𝓒ườ𝓲 𝓽é 𝓰𝓱ế với chùm ả𝓃𝒽 𝒸𝒽ế 24h qua: Fernandes 𝒷á𝒾 𝓅𝒽ụ𝒸 tài nghệ sút 11m của Ronaldo


Fernandes bái phục tài nghệ đá 11m của đàn anh Ronaldo, khi CR7 lập cú đúp trên chấm 11m ở trận đấu mới nhất tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu.
Tây Ban Nha khóc hận trong trận chung kết Nations League vì pha bóng gây tranh cãi của Mbappe.Tây Ban Nha khóc hận trong trận chung kết Nations League vì pha bóng gây tranh cãi của Mbappe.

Benzema và Mbappe giúp Pháp vô địch Nations League.Benzema và Mbappe giúp Pháp vô địch Nations League.
Chủ tịch Perez đang mừng thầm khi Benzema và Mbappe thi đấu ăn ý ở tuyển Pháp.Chủ tịch Perez đang mừng thầm khi Benzema và Mbappe thi đấu ăn ý ở tuyển Pháp.
Fernandes bái phục tài nghệ sút 11m của Ronaldo và rất có thể sẽ nhường quyền sút phạt cho đàn anh ở MU.Fernandes bái phục tài nghệ sút 11m của Ronaldo và rất có thể sẽ nhường quyền sút phạt cho đàn anh ở MU.
Đội hình thời vàng son của HLV Wenger dưới thời HLV Wenger./.Đội hình thời vàng son của HLV Wenger dưới thời HLV Wenger.

ĐT Đức giành vé đầu tiên đến VCK World Cup 2022. (Ảnh: Troll Bóng đá). ĐT Đức giành vé đầu tiên đến VCK World Cup 2022. (Ảnh: Troll Bóng đá).
Daniel Maldini tròn 20 tuổi. (Ảnh: Omar Momani). Daniel Maldini tròn 20 tuổi. (Ảnh: Omar Momani).
"Người nhện" Martinez trong khung thành ĐT Argentina ở vòng loại World Cup 2022. (Ảnh: Just Toonit). “Người nhện” Martinez trong khung thành ĐT Argentina ở vòng loại World Cup 2022. (Ảnh: Just Toonit).
Chủ tịch Perez hy vọng Mbappe về Real Madrid. (Ảnh: Zezo Cartoons). Chủ tịch Perez hy vọng Mbappe về Real Madrid. (Ảnh: Zezo Cartoons).
Laporte hối hận khi từ chối ĐT Pháp để khoác áo ĐT Tây Ban Nha. (Ảnh: Omar Momani). Laporte hối hận khi từ chối ĐT Pháp để khoác áo ĐT Tây Ban Nha. (Ảnh: Omar Momani).
Benzema là ứng viên cho Quả bóng Vàng 2021. (Ảnh: TNJ Sportposting)./. Benzema là ứng viên cho Quả bóng Vàng 2021.


Bài viết liên quan

Xem thêm: Tổng hợp

Bài viết được quan tâm

X