Cười lăn lộn với hình tượng cầu thủ tệ nhất vũ trụ: Tóc xấu như Balotelli, đôi chân sinh ra chỉ để … cho có


Nếu như để chọn ra một cầu thủ tổng hợp những kỹ năng t.ệ nhất của các siêu sao, bạn sẽ quyết định ra sao?

Kết quả hình ảnh cho Ronaldo MessiĐã có nhiều người bầu chọn ra một cầu thủ bóng đá lý tưởng với thân hình của Cristiano Ronaldo, chân trái của Lionel Messi, chân phải của Neymar, bộ ó.c của Andres Iniesta… Tuy nhiên để chọn ra một cầu thủ tệ nhất tổng hợp từ các siêu sao bóng đá lại không hề đơn giản.

Kết quả hình ảnh cho Balotelli hair badTheo đó, cầu thủ này sẽ có mái tóc của Mario Balotelli. Tiền đạo người Italia thuộc mẫu người thích thay đổi kiểu tóc bậc nhất giới bóng đá. Tuy nhiên đa phần những lần anh “đảo ngói” đều bị bầu chọn là… xấu chưa từng thấy.

Kết quả hình ảnh cho Phil Jones emotionMái tóc k.ỳ d.ị của Balotelli sẽ được kết hợp với khuôn mặt vô cùng hài hước của Phil Jones. Trung vệ người Anh đã không biết bao nhiêu lần thành mục tiêu chế ảnh của cư dân mạng bởi biểu cảm khuôn mặt hài hước của mình.

Kết quả hình ảnh cho Lukaku fatCầu thủ tệ nhất sẽ có cái bụng của Romelu Lukaku, người thường xuyên bị chê bai vì vấn đề thừa cân. Kết quả hình ảnh cho KariusĐôi tay sẽ được chọn từ thủ môn Loris Karius, tội đồ từng khiến Liverpool mất chức vô địch Champions League 2017/18.

Kết quả hình ảnh cho Bale injuryBắp chân của cầu thủ tệ nhất phải được lấy từ Gareth Bale. Tuyển thủ Xứ Wales là một trong những tài năng bị đ.ầy đ.ọa bởi chấn thư.ơng bắp chân nhiều nhất thế giới. Nếu như không phải nghỉ quá nhiều vì ch.ấn thư.ơ.ng ở vị trí này thì có lẽ anh đã sớm phá bỏ thế thống trị của Messi và Ronaldo từ lâu rồi.

Kết quả hình ảnh cho Sanchez Ozil2 bộ phận còn lại là chân trái và chân phải sẽ được dành cho 2 siêu sao đang hưởng lương cao mà không đóng góp được nhiều tại Premier League là Alexis Sanchez và Mesut Oezil. Chân trái của Sanchez và chân phải của Oezil vốn luôn bị chỉ tr.ích là… chỉ để cho có.

.


Xem thêm: Tổng hợp