Công Vinh khoe ảnh gia đình hạnh phúc bên Thủy Tiên, khẳng định đàn ông sợ vợ là thành công


Cựu tiền đạo Lê Công Vinh lại có thêm chia sẻ về cuộc sống gia đình hòa thuận, hạnh phúc bên nữ ca sĩ Thủy Tiên với bí quyết là… cứ sợ vợ đi cho khỏe thân.

Công Vinh bảo Thủy Tiên "mở cửa đi, tôi viết giấy li dị rồi" và cú

Trên Facebook cá nhân, cựu tiền đạo Lê Công Vinh vừa có những chia sẻ đáng chú ý về vấn đề muôn thuở của cánh mày râu khi lập gia đình: Sợ vợ thì sao? Với Công Vinh, sợ vợ là thành công. Bằng chứng được đưa ra là anh đã nghe lời vợ khi tạo dáng chụp ảnh và cho ra bức hình thành công với chồng thần thái uy nghiêm, vợ xinh đẹp, quyến rũ.

Mẹ Công Vinh khóc nức nở khi nghe tin nam cầu thủ ký đơn ly hôn

“Câu chuyện chứng minh sợ vợ là thành công. Mình tạo dáng chụp mãi không xong, bất lực quá bả nói “bây giờ ba ngồi im trên ghế, 1 kiểu 1 mặt không biến đổi, để mẹ tạo dáng cho nhanh không thì chụp hoài tới tối quá”. Xong rồi mình ngồi im, mặt bất biến giữa dòng đời vạn biến… còn bả chà lết dưới đất 5 phút là xong luôn bộ hình.

Công Vinh khoe ảnh gia đình hạnh phúc bên Thủy Tiên, khẳng định đàn ông sợ vợ là thành công - Ảnh 1.

Đấy, đàn ông sợ vợ đi là khỏe thân, cương với vợ làm gì cho cực. Mình sợ vợ thì mỗi vợ biết mà nhìn cái hình cả thế giới phải công nhận mình quyền lực thật chứ đùa à. May mà vợ không kêu ngồi im nín thở, công nhận may”, Công Vinh hài hước viết.

Cuộc sống bình dị của Thủy Tiên bên Công Vinh sau khi rời showbiz ...

Gia đình Công Vinh và Thủy Tiên vẫn được coi gia đình kiểu mẫu trong làng bóng đá. Công Vinh đã rất thành công trong sự nghiệp quần đùi áo số khiến cuộc sống hằng ngày của anh cũng nhận được nhiều quan tâm, nhất là khi bên anh lại là một người đẹp showbiz – Thủy Tiên.

Công Vinh trải lòng đầy xúc động khi tham gia gameshow cùng Thuỷ Tiên

Trong khi Công Vinh xây dựng hình tượng là người chồng, người cha mẫu mực luôn yêu chiều, quan tâm vợ con thì Thủy Tiên lại là hình mẫu người phụ nữ của gia đình vừa đảm đang, tháo vát việc nhà, lại giỏi cả việc xã hội.

LIVESTREAM] Thủy Tiên đòi ly hôn, Công Vinh có cách hành xử ai ...

Không chỉ được ngưỡng mộ bởi những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc mĩ mãn bên nhau, hai vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên còn lưu lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ bởi nhiều hành động thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.


Xem thêm: Hậu trường