Con trai Văn Quyết gia nhập học viện bóng đá AC Milan


Theo đó ‘cậu ấm’ nhà Văn Quyết đã tới học tập ở Học viện bóng đá AC Milan tại Việt Nam nhằm theo đuổi đam mê của mình.

Trong một chia sẻ mới đây với giới truyền thông, bà xã của tiền đạo – QBV Việt Nam 2022 Nguyễn Văn Quyết đã tiết lộ về việc cho con trai theo học tại Học viện bóng đá AC Milan tại Việt Nam.

Văn Quyết tiết lộ lý do cho con trai tập luyện tại Học viện bóng đá AC Milan

Huyền Mi tâm sự: “Ở Học viện AC Milan, thời gian học chỉ hơn 1 tiếng nhưng các thầy thường đến sớm, chuẩn bị đầy đủ cho các học viên. Tôi muốn con được chuẩn bị đầy đủ các kỹ năng, tạo thêm đam mê với bóng đá. AC Milan cũng là đội bóng yêu thích của anh Văn Quyết.

Gia đình không kỳ vọng cháu có thể cống hiến cho ĐTQG. Ở học viện, các thầy dạy cho cháu từ những điều nhỏ nhất như đi đúng giờ hay chuẩn bị đồ. Tôi hy vọng học viện được biết đến nhiều hơn”.

Văn Quyết tiết lộ lý do cho con trai tập luyện tại Học viện bóng đá AC Milan - Ảnh 1.
Lễ ra mắt Học viện bóng đá AC Milan (Ảnh: BB)

Học viện bóng đá AC Milan Hà Nội sẽ do chính câu lạc bộ AC Milan quản lý và đưa ra các giáo trình huấn luyện. Học viện này đã xuất hiện tại Hà Nội từ năm 2019 nhưng hiện tại mới được ra mắt công khai với mong muốn mở rộng quy mô.

Văn Quyết tiết lộ lý do cho con trai tập luyện tại Học viện bóng đá AC Milan - Ảnh 3.
Văn Quyết đại diện hội cha mẹ học viên phát biểu (Ảnh: BB)

Với bề dày hơn 125 năm lịch sử cùng đội ngũ huấn luyện nước ngoài và trong nước, đơn vị này hy vọng đào tạo ra nhiều tài năng trẻ cho bóng đá Việt Nam, qua đó mở ra tiền đề để các tài năng nhí có thể nghĩ đến việc được thi đấu cho đội tuyển Việt Nam trong tương lai.

Nguồn: https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/con-trai-van-quyet-choi-bong-o-hoc-vien-ac-milan-168-347974.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Việt Nam

Bài viết được quan tâm

X