Cristiano Jr, con trai của ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đang gây tranh cãi dữ dội qua màn tát đối thủ ngay trên sân.

X

Quý tử Cristiano Jr của tiền đạo Cristiano Ronaldo đã cho thấy “con nhà tông không giống lông cũng giống cánh” về khoản xé toang lưới đối phương. Cụ thể, Cristiano Jr đã kịp ghi dấu ấn với bàn thắng ghi được trong trận thắng đậm 4-0 của U13 Al Nassr trước U13 Al Jeel hôm 13/12 vừa qua. Các bàn thắng còn lại của U13 Al Nassr được ghi bởi Mazyad, Nasser và Meshari. Càng ấn tượng hơn nữa khi đây là trận đấu đầu tiên của Cristiano Jr trong màu áo đội trẻ Al Nassr, sau thời gian phục hồi chấn thương mắt cá chân phải.

Con trai Cristiano Ronaldo thẳng tay tát đối thủ

Cái tên Cristiano Jr lại đang gây tranh cãi dữ dội qua màn tát đối thủ ngay trên sân, khi tham gia trận đấu của U13 Al Nassr trước Al Ettifaq. Theo đoạn video clip được chia sẻ trên mạng xã hội, tình huống ồn ào xảy đến khi Cristiano Jr chuẩn bị thực hiện quả đá phạt đền cho U13 Al Nassr. Vẫn như mọi khi, Cristiano Jr thể hiện tư thế, dáng vẻ và cử chỉ giống hệt ông bố nổi tiếng. Tuy nhiên, một cầu thủ đeo áo số 6 của U13 Al Ettifaq đã tiến đến trước mặt Cristiano Jr và nói điều gì đó với cậu. Vì vậy, quý tử của Ronaldo làm cử chỉ ra dấu hiệu giữ im lặng.

Đáp lại, cầu thủ kia càng tiến sát Cristiano Jr rồi đặt tay lên cổ Cristiano Jr để tiếp tục nói chuyện. Ngay sau đó, Cristiano Jr đã phản ứng mạnh mẽ khi thẳng tay tát đối thủ. Hành động của Cristiano Jr đã gây tranh cãi với ý kiến đồng tình cũng nhiều, song cũng có ý kiến cho rằng đây là hành vi phi thể thao và cần phạt nặng.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-the-gioi/con-trai-cristiano-ronaldo-thang-tay-tat-doi-thu-4194232312.html

Share.