Một tình huống khá hài hước đã diễn ra ở cuối trận đại chiến giữa Chelsea và Man City khi Cole Palmer đã cố gắng trở lại với vòng tay của đội bóng cũ.

X

Palmer đã thi đấu trọn vẹn hơn 90 phút cùng Chelsea chống lại đội bóng cũ City. Đáng nói, ở phút 90+5, Palmer bước lên, lạnh lùng thực hiện thành công quả penalty quyết định ấn định tỷ số hòa 4-4 khó tin. Đây đã là pha lập công thứ 4 của Palmer ở Premier League trong màu áo Chelsea, và tất cả đều là phạt đền.

Cole Palmer's late Chelsea penalty halts Manchester City in eight-goal epic  | Premier League | The Guardian

Sau khi giữ vững thành tích 100% thành công từ khoảng cách 11m, Palmer khẳng định không tập luyện quá nhiều, đồng thời chia sẻ cảm xúc về việc phá lưới đội bóng cũ.

“Cảm giác thật kỳ lạ khi đây là lần đầu tiên tôi thi đấu chống lại Man City”, Palmer cho biết. “Phải mất một thời gian khá lâu để thực hiện quả penalty nhưng tôi rất tự tin. Tôi đã ghi được vài bàn từ penalty mùa này, vì thế luôn tập trung. Tôi không nói rằng mình đã tập luyện chăm chỉ việc sút phạt đền bởi vì thực tế không phải như vậy. Tôi chỉ tin tưởng khả năng của mình mà thôi”.

Cole Palmer booked for scuffing penalty spot before Haaland goal but  Chelsea fans rage 'Garnacho got away with it twice' | The Sun

Ngay sau bàn gỡ của Chelsea, Man City dồn toàn lực lên tấn công ở những phút ít ỏi còn lại. Đội khách được hưởng một quả phạt trực tiếp trước vòng cấm sau khi Sterling phạm lỗi với Foden. Vì đấy là khoảng thời gian nhạy cảm nên bầu không khí rất căng thẳng.

Erling Haaland pushes Cole Palmer as Chelsea star tries to earwig on Man  City chat - Daily Star

Tuy nhiên, trong lúc các cầu thủ Man City đang họp nhanh để triển khai phương án đá phạt, Palmer rất tự nhiên lù lù xuất hiện và đứng nghe. Tuy nhiên, rất nhanh Erling Haaland nhận ra khuôn mặt quen thuộc này không còn là đồng đội nữa và đẩy Palmer ra, trước khi cả hai phá lên cười với nhau vì sự tinh ranh của cầu thủ 21 tuổi.

Chelsea ace Cole Palmer sent flying by Haaland after ultimate 's***housery'  on old team-mates before Man City free-kick | The Sun

Nguồn: https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/cole-palmer-dot-nhap-doi-hinh-man-city-bi-haaland-phat-hien-4159682311.html

Share.