CLB Nam Định cúi đầu xin lỗi, GĐKT Nguyễn Văn Sỹ bức xúc: Hội CĐV mà không thay đổi thì giải tán đi


GĐKT Nguyễn Văn Sỹ dù luôn trân trọng sự ủng hộ của khán giả nhưng cũng không giấu nổi sự b.ức x.úc trước hành vi phá h.oại trận đấu bằng pháo sáng của CĐV Nam Định.
CLB Nam Định cúi đầu xin lỗi, GĐKT Văn Sỹ bức xúc: Hội CĐV không thay đổi thì giải tán điKhông hài lòng với những hành vi quá kh.ích của các CĐV, sáng nay trước khi rời khách sạn La Thành về Nam Định, ông Nguyễn Văn Sỹ cùng BHL và các cầu thủ của đội đã cúi đầu xin lỗi tới các CĐV và các chiến sỹ công an bị th.ương trong quá trình đến sân cổ vũ và làm nhiệm vụ tại sân Hàng Đẫy trong cuộc đối đầu của Hà nội và DNH Nam Định chiều 11/09/2019 ở vòng đấu thứ 22 V. League 2019.

Image may contain: 8 people, people sittingĐặc biệt, vị GĐKT này còn thẳng thắn bày tỏ quan điểm cứng r.ắn với hành vi đốt, bắn pháo sáng gây thư.ơng tích cho người khác của CĐV Nam Định.Image may contain: 2 people, people sitting and indoor Ông Văn Sỹ cho rằng nếu hội CĐV không có những sửa đổi, tiếp tục để xảy ra những hành vi xấu xí như vậy thì tốt nhên nên giải tán.

Image may contain: one or more people and outdoor“Tất cả các hội CĐV Nam Định được thành lập nên với mục đích tạo thêm sức mạnh cho đội bóng, chứ không phải gây bè nhóm với nhau. Tôi sẽ có trách nhiệm gặp các trưởng nhóm để làm việc lại.

Image may contain: 30 people, people smiling, people standing and crowdCòn những thành phần làm xấu đi hình ảnh của bóng đá Nam Định, chúng tôi sẽ loại bỏ. Bóng đá Nam Định không có những hình ảnh như hôm qua. Đã có những mâu thuẫn cá nhân có tình đưa vào để làm xấu đi hình ảnh của hội CĐV bóng đá Nam Định.

Image may contain: one or more peopleNếu còn để xảy ra những trường hợp như ngày hôm qua thì tôi xin nói với các bạn CĐV rằng hãy giải tán đi, đừng thành lập hội nữa.

Kết quả hình ảnh cho nguyễn văn sỹ Ai làm thì làm, không cổ vũ thì thôi, còn tạo ra những chuyện như vậy chỉ thêm xấu hình ảnh CĐV Nam Định thực thụ mà thôi”.


Xem thêm: Việt Nam