CLB cũ thừa nhận không nuôi nổi Ronaldo


Sporting Lisbon không giấu giếm mong muốn đưa Cristiano Ronaldo trở về đội bóng quê hương nhưng không có tài chính để sở hữu anh

Don CR7? (@DonCR7RM) / Twitter

Ở buổi họp báo trước trận Sporting gặp Tottenham, HLV Ruben Amorim thú nhận: “Ronaldo là một cầu thủ hàng đầu của MU. Tôi sẽ trả lời câu hỏi của các bạn giống với cách trả lời các nhà báo Bồ Đào Nha. Ronaldo là cầu thủ của MU.

CHUYÊN TRANG THỂ THAO - BÁO SÀI GÒN GIẢI PHÓNG

Mọi người ở Sporting đều mơ về sự trở lại của Ronaldo nhưng chúng tôi không có khả năng trả lương cho anh ấy. Tôi nghĩ Ronaldo đang hạnh phúc ở Manchester, vấn đề chỉ là không được thi đấu thường xuyên”.

Man Utd News: Cristiano Ronaldo moves ever closer to Sporting CP | Marca

Sporting thực tế là một trong những bến đỗ tiềm năng của Ronaldo trong mùa hè vừa qua khi siêu sao 37 tuổi bày tỏ nguyện vọng muốn chuyển tới một đội bóng được tham dự Champions League. Mẹ của Ronaldo cũng công khai mong muốn thấy con trai trở lại đội bóng quê hương.

Ronaldo vui vẻ trở lại tập luyện cùng đội 1 MU

Hiện tại là thời điểm rất khó khăn với Ronaldo. Anh vừa thi hành xong án phạt tập với đội trẻ MU và đã được trở lại đội một. Khả năng CR7 xuất phát ở trận đấu gặp Sheriff ở Europa League là khá cao.

Rò rỉ hình ảnh Cristiano Ronaldo tập luyện ở đội 1 M.U

Tuy nhiên, về lâu dài, Ronaldo chỉ là một phương án dự bị của Ten Hag. Nếu muốn được thi đấu thường xuyên, Ronaldo sẽ phải chuyển đến một đội bóng khác ít tham vọng hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc anh buộc phải giảm lương nếu muốn ở lại châu Âu và Sporting lại sáng cửa với người cũ.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/sporting-thua-nhan-muon-nhung-khong-nuoi-noi-ronaldo-3805052210.html

Xem thêm: Chuyển Nhượng