Chuyện thật như đùa: Liverpool mất siêu sao hàng thủ vì … bị nhện cắn


Hậu vệ Andy Robertson đã gặp phải một chấn th.ương vô cùng hy hữu ở cánh tay khi anh bị nhiễm trùng bởi một vến cắn của côn trùng.
Kết quả hình ảnh cho RobertsonHậu vệ người Scotland tập trung trở lại với Liverpool vào sáng thứ Bảy vừa qua nhưng là dưới sự giám sát của đội ngũ y tế Liverpool. Kết quả hình ảnh cho RobertsonRobertson gặp vấn đề ở cánh tay nhưng nó không quá nghiêm trọng.

Kết quả hình ảnh cho RobertsonHLV Juergen Klopp cho biết tình hình cụ thể: “Thật không may, Robertson bị cắn bởi một con gì đó, không phải là chó. Tôi nghĩ đó là do nhện hoặc muỗi và vết thương đã bị nhiễm trùng.

Kết quả hình ảnh cho Robertson KloppĐó không phải một vấn đề quá lớn. Robertson sẽ trở lại tập luyện trong một vài ngày tới. Những bộ phận còn lại đều tốt cả, cậu ấy đã hoàn thành hết bài tập được giao”.

Kết quả hình ảnh cho robertson liverpoolKlopp tin tưởng Robertson sẽ góp mặt trong danh sách tham dự tour du đấu trên đất Mỹ vào tuần sau.

Kết quả hình ảnh cho robertson liverpool Nếu không có sự phục vụ của Robertson thì đó là một tổn thất rất lớn bên hành lang trái của The Kop bởi ai cũng biết chàng cầu thủ 25 tuổi này đã tiến bộ thần tốc thế nào trong mùa trước.


Like it? Share with your friends!

Xem thêm: Hậu trường