Chưa chính thức là người của Juve, Ronaldo đã lo “rút ruột” CLB cũ, Real sắp mất đi 2 siêu sao hàng đầu của mình rồi!


Nguồn tin từ Calcio Mercato khẳng định, siêu sao Cristiano Ronaldo đang có ý định rủ rê người bạn thân Marcelo cùng mình sang Juventus.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo marcelo

Tương lai của Ronaldo vẫn đang là đề tài được nhắc đến nhiều nhất ở Madrid lúc này. Nhiều nguồn tin khẳng định, ngôi sao người Bồ đã đạt được thỏa thuận cá nhân với đội bóng thành Turin và chỉ còn chờ phía Real chấp thuận lời đề nghị từ phía đội bóng nước Ý để chính thức trở thành người của Juventus kể từ mùa giải tới.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo marcelo

Rõ ràng, việc để mất Ronaldo vào lúc này là một tổn thất vô cùng lớn với nhà ĐKVĐ Champions League. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là tất cả những gì mà Real phải gánh chịu. Theo đó, đội bóng Hoàng gia đang có nguy cơ mất luôn cả hậu vệ trái Marcelo trong trường hợp siêu sao người Bồ chuyển đến Juventus.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo marcelo

Theo tờ Don Balon, Ronaldo mới đây đã đề nghị Juventus đưa hậu vệ trái người Brazil cùng tới Serie A. Ở Real, cả 2 là bạn thân của nhau và đồng thời cũng là đối tác ăn ý số 1 bên hành lang cánh trái của Kền kền trắng. Đây cũng là lý do khiến Ronaldo muốn Bà đầm già bằng mọi giá phải đưa được người đồng đội về hội tụ cùng anh ở Juve trong mùa giải tới.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo marcelo

Thời điểm hiện tại, Juventus đang có ý định thanh lý Alex Sandro và rất cần một cái tên để trám vào vị trí mà hậu vệ người Brazil để lại. Marcelo chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất và nếu cần, họ sẵn sàng các Sandro cho Real cộng thêm một khoản tiền để đổi lấy sự phục vụ của ngôi sao sinh năm 1988.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo marcelo

Xem thêm: Chuyển Nhượng