Chủ sở hữu Newcastle tính mua trọn Inter Milan với giá hời


Ông chủ sở hữu mới của Newcastle đang thăm dò việc mua thêm Inter Milan

Bất chấp nợ nần, Chủ tịch Inter Milan vẫn thoải mái lái McLaren Speedtail  hơn 56 tỷ đồng - Tạp Chí Siêu Xe

Suning hiện là chủ sở hữu của Nerazzuri, với gia đình Zhang là người đứng đầu hoạt động. Chủ tịch của Inter Milan, Steven Zhang từng tuyên bố vào tháng 7 năm ngoái rằng “Suning không quan tâm đến việc bán Inter bất chấp những tin đồn”. Nhưng theo giới thạo tin, Inter Milan sắp bị rao bán và được định giá 1,2 tỷ euro cho bất kỳ ai có thể chấp nhận mức giá đó.

Chân dung tân chủ tịch Inter Milan: 27 tuổi, con trai tỷ phú Trung Quốc,  đẹp như tài tử

Theo nhà báo người Italia, Fabrizio Biasin thì “gia đình Zhang đã giao cho ngân hàng Mỹ, Goldman Sachs ủy thác bán Inter Milan” với mức giá niêm yết đó. Cũng theo Biasin, điều này không có nghĩa là bàn ngay trong ngày một, ngày hai hoặc thậm chí vài tuần. Tuy nhiên, quy trình rao bán “đã được khởi động”.

Never waste a crisis': inside Saudi Arabia's shopping spree | Financial  Times

Cũng theo những nguồn tin từ Italia, Quỹ đầu tư công của Saudi Arabia (PIF – Public Investment Fund of Saudi Arabia), những ông chủ mới của Newcastle, đang là ứng cử viên nặng ký mua lại Inter Milan. Quan điểm của PIF rất rõ ràng, họ sẵn sàng dốc hầu bao để ưu tiên hỗ trợ một câu lạc bộ đã được thành lập và thừa nhận rộng rãi trên toàn thế giới như Inter Milan trước khi phát triển Newcastle.

Đội hình Inter Milan 2021-2022 là một trong những đội hình mạnh nhất

Mùa giải trước Inter Milan vô địch Coppa Italia lần thứ 8, đồng thời về nhì ở Serie A. Trước nữa là vô địch Serie A mùa giải 2020/21. Inter Milan đã thi đấu ở Champions League năm mùa liên tiếp, bao gồm cả mùa giải này và chỉ bỏ lỡ đấu trường châu Âu chỉ 3 lần kể từ đầu thiên niên kỷ.

Newcastle United - Magpies name 25-man squad for first half of the season

Trong khi đó, Newcastle chỉ có một mùa giải bóng đá châu Âu trong 15 mùa giải vừa qua, đồng thời “Những chú chim chích chòe” bị xuống hạng 2 lần trong cùng một khoảng thời gian này.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/serie-a/chu-so-huu-newcastle-can-nhac-mua-inter-milan-3765862209.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Ý

Bài viết được quan tâm

X