Choáng với quân số Dortmund mang sang Việt Nam: Hơn 100 người, Reus dẫn đầu


CLB Dortmund sẽ mang sang Việt Nam quân số cực kỳ khủng ở đợt du đấu này với hơn 100 người. Trong đó, người hâm mộ đặc biệt quan tâm đến Marco Reus.

CLB Dortmund quyết định thực hiện chuyến du đấu tại Đông Nam Á trong thời gian các giải đấu cấp CLB tạm hoãn nhường chỗ cho World Cup 2022. Việt Nam là một trong những điểm dừng chân của Dortmund, với trận gia hữu diễn ra vào ngày 30/11 tại SVĐ Mỹ Đình.

Marco Reus và dàn cầu thủ Dortmund lên đường du đấu Đông Nam Á

Đặc biệt, ngôi sao được mong chờ nhất, Marco Reus cũng sẽ có mặt ở Việt Nam. Anh dính chấn thương và không thể tham dự World Cup 2022 cùng đội tuyển Đức. Ngoài Reus, Dortmund sẽ mang sang Việt Nam lực lượng cực kỳ khủng.

Cụ thể, theo thông tin mà đội bóng nước Đức xác nhận, tổng cộng 123 người sẽ đến Việt Nam, trong đó chỉ có chỉ có 25 cầu thủ. 98 người còn lại là những nhân viên đi theo để hỗ trợ đội bóng, bao gồm 2 bác sỹ, 4 nhân viên vật lý trị liệu, 3 HLV thể lực, kit man hay cả những chuyên gia dinh dưỡng… Tính trung bình, một cầu thủ sẽ có khoảng 3-4 nhân viên hỗ trợ.

Đương nhiên trong số đó có cả HLV và đội ngũ ban huấn luyện. Đội bóng vùng Rhur cũng bố trí thêm 8 vệ sĩ riêng đi cùng đội để phụ trách công tác về an ninh. Ngoài ra, Giám đốc điều hành, các quan chức, nhân viên phụ trách truyền thông toàn cầu,… của Dortmund cũng sẽ xuất hiện.

Theo kế hoạch, Dortmund sẽ di chuyển tới Việt Nam vào ngày lúc 1h45 ngày 29/11. Sau khi về khách sạn, đội bóng “Vàng đen” sẽ có buổi tập mở vào lúc 18h00 cùng ngày để đón người hâm mộ đến theo dõi.

Trước khi đối đầu với ĐT Việt Nam, Dortmund có 2 trận đấu giao hữu với Lion City Sailors FC (Singapore) vào ngày 24/11 và Johor Darul Ta’zim FC (Malaysia) vào ngày 28/11.

Dortmund không thể mang sang Đông Nam Á lực lượng mạnh nhất khi có tới 9 cầu thủ bận tham dự World Cup 2022. Dù vậy, người hâm mộ vẫn rất háo hức được chứng kiến những Hummels hay Reus chạy trên mặt cỏ Mỹ Đình.

Đây cũng là cơ hội tốt để bóng đá Việt Nam quảng bá hình ảnh của mình ra thế giới. ĐT Việt Nam cũng đã hội quân từ ngày hôm qua 23/11 để chuẩn bị cho trận đấu với Dortmund.

Nguồn: https://bongda365.biz/vn/choang-voi-quan-so-dortmund-mang-sang-viet-nam-d325930.html


Xem thêm: Việt Nam