Chính thức: Huyền thoại Ranieri trở lại Ngoại hạng Anh, lại 1 câu truyện cổ tích nữa sắp thành hiện thực rồi


Shahid Khan, chủ tịch CLB Bóng đá Fulham mới đây đã ra thông báo bổ nhiệm Claudio Ranieri làm HLV trưởng của CLB, thay thế Slaviša Jokanović.

Image result for ranieri

Ranieri là người đã dẫn dắt Leicester City đến chức vô địch Premier League thần kỳ vào năm 2016. Giờ đây, ‘Gã thợ hàn’ được trao một hợp đồng có thời hạn 2 năm ở Fulham.

Chính thức! Claudio Ranieri trở lại Ngoại hạng Anh - Bóng Đá

Claudio Ranieri trở lại Ngoại hạng Anh để dẫn dắt Fulham.

Fulham hiện đang ở cuối BXH Premier Leauge với 5 điểm có được sau 12 trận đấu. Chừng này là quá ít so với kì vọng mà ông chủ Shahid Khan đặt ra. Việc họ sa thải Jokanović để bổ nhiệm Ranieri cũng là điều dễ hiểu.

Image result for ranieri

“Thật vinh dự khi nhận lời mời của ngài Khan, để có cơ hội dẫn dắt Fulham, một câu lạc bộ với truyền thống và lịch sử tuyệt vời,” Ranieri nói. “Mục tiêu ở Fulham không bao giờ chỉ là trụ hạng ở Premier League. Chúng ta phải luôn luôn là một đối thủ đáng gờm và hy vọng sẽ gặt hái nhiều thành công.

Image result for ranieri

Đội hình Fulham hiện tại có tài năng vượt trội so với vị trí của chúng tôi đang có trên BXH. Tôi biết đội bóng có thể có những màn trình diễn xuất sắc hơn. Ngay bây giờ, chúng tôi phải chuẩn bị cho trận đấu với Southampton tại Cottage.”

Claudio Ranieri từng dẫn dắt Leicester đến chức vô địch EPL 2016

Image result for ranieri

Trận đấu tiếp theo của Fulham sẽ diễn ra vào thứ Bảy ngày 24 tháng 11, trước Southampton tại Craven Cottage. Đây cũng là trận đấu đ.a’nh dấu màn ra mắt của Claudio Ranieri.


Like it? Share with your friends!

Xem thêm: Ngoại Hạng Anh