CHÍNH THỨC: ĐT Việt Nam ấn định sân thi đấu, khán giả miền Nam háo hức được theo dõi


Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã gửi công văn cho ban quản lý sân Bình Dương để có kế hoạch chuẩn bị cho trận giao hữu giữa thầy trò ông Park Hang-seo và tuyển Kyrgyzstan.

Tuyen Viet Nam gap Kyrgyzstan tren san Binh Duong hinh anh 1 ha_duc_chinh_jordan_2_zing.jpg
Không phải là sân Thống Nhất ở TP.HCM, sân Bình Dương mới là địa điểm được chọn làm nơi diễn ra trận đấu ngày 26/3 giữa tuyển Việt Nam với Kyrgyzstan.

Kết quả hình ảnh cho việt nam vs Kyrgyzstan

Đại diện quản lý sân Bình Dương xác nhận VFF đã gửi công văn cho họ về việc phối hợp công tác tổ chức trận giao hữu quốc tế trước thềm lượt trận vòng loại World Cup 2022 của tuyển Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho việt nam vs Kyrgyzstan

Sân Bình Dương (hay còn gọi là sân Gò Đậu) có sức chứa 18.250 người, được lắp ghế ở khán đài A và B. Sân nhà của CLB Bình Dương.

Kết quả hình ảnh cho việt nam vs Kyrgyzstan

Như vậy, thầy trò ông Park Hang-seo sẽ hội quân ở Bình Dương vào ngày 21/3 và có 5 ngày tập luyện. Sau khi thi đấu xong trận giao hữu ngày vào ngày 26/3, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường đi Malaysia.

Kết quả hình ảnh cho sân becamex bình dương

Lý do ông Park chọn Bình Dương là bởi khu vực này có điều kiện thời tiết tương đối giống thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia. Hai đội sẽ gặp nhau vào ngày 31/3 ở lượt trận thứ 6.

Kết quả hình ảnh cho sân becamex bình dương

Tuyển Việt Nam đang có 11 điểm và dẫn đầu bảng G, Malaysia đứng ngay sau với 9 điểm. Trong khi đó, thầy trò ông Akira Nishino xếp thứ 3 với 8 điểm, còn UAE có 6 điểm. Riêng Indonesia đứng chót bảng vì chưa có điểm nào.


Xem thêm: Việt Nam