Chính thức: Công Phượng lên đường sang Bỉ, hội quân cùng đội bóng mới STVV


Hôm nay 12-7-2019, tiền đạo Nguyễn Công Phượng chính thức lên đường sang Bỉ, bắt đầu thử thách mới tại CLB Sint-Truidense VV trong 1 năm.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Tròn 1 tuần sau ngày chính thức ký hợp đồng, Công Phượng đã lo xong mọi thủ tục pháp lý để có thể lên đường sang Bỉ. Chuyến bay của Công Phượng cất cánh lúc 8h55 phút sáng nay từ sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM.

ảnh 1Theo lịch trình, Công Phượng sẽ bay sang Paris (Pháp) và sau đó di chuyển bằng đường bộ tới thủ đô Bruxelles của Bỉ. Từ Bruxelles, Công Phượng có thể đi tàu hỏa tới Sint-Truidense một cách thuận tiện và dễ dàng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng và trong nhà

Nếu mọi việc suôn sẻ, CĐV Việt Nam hy vọng sẽ được thấy Công Phượng xuất hiện trong trận giao hữu của Sint-Truidense VV với Lommel vào ngày 18-7.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, ngoài trời

Nếu không, có thể là trận ra mắt giải vô địch quốc gia Bỉ (Jupiler Pro League) 2019/20 khi Sint-Truidense VV tiếp Royal Excel Mouscron trên sân nhà vào 1h00 ngày 28-7 (theo giờ Việt Nam).

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng

Công Phượng khoác áo Sint-Truidense VV ở mùa giải tới theo hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm. Đây là lần xuất ngoại thi đấu chứ ba của tiền đạo xứ Nghệ, sau hai lần trước tới Mito Hollyhock (Nhật Bản) và Incheon United (Hàn Quốc).

Trong hình ảnh có thể có: 3 người

Dù không đặt mục tiêu quá cao, nhưng Công Phượng vẫn quyết tâm đặt dấu ấn của mình trong lần đầu tiên đến Bỉ, để “đánh thức giấc mơ sang châu Âu thi đấu của các cầu thủ Việt Nam”, như lời anh chia sẻ trước đó.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời

Chưa xuất hiện ở Sint-Truidense VV, Công Phượng đã giúp CLB này có những tín hiệu tích cực nhất định, khi fanpage của đội bóng Bỉ đã có số lượng người theo dõi tăng vọt, lên hơn 51.000 tính đến thời điểm này.


Xem thêm: Việt Nam