“Chiêu mộ cậu ấy, M.U giống như sẽ sở hữu đồng thời cả Giggs và Beckham”


Huyền thoại Xứ Wales, Neville Southall tin rằng, ban lãnh đạo Manchester United nên xúc tiến kế hoạch chiêu mộ ngôi sao Gareth Bale của Real Madrid trong mùa Hè này.

Kết quả hình ảnh cho bale

​Manchester United vừa trải qua một mùa giải thất bại toàn diện. Họ không giành được bất kỳ một danh hiệu nào và chỉ cán đích ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng EPL, đồng nghĩa với việc phải xuống chơi ở Europa League mùa sau.

Chính vì thế, Quỷ đỏ sẽ tiến hành thanh lọc lực lượng ở mùa Hè này. Hàng loạt cái tên đình đám đã được đội bóng chủ sân Old Trafford nhắm đến, trong đó phải kể đến Gareth Bale của Real Madrid.

Kết quả hình ảnh cho bale

Và theo nhận xét từ huyền thoại Neville Southall, Gareth Bale sẽ là bản hợp đồng không thể chất lượng hơn dành cho nửa đỏ thành Manchester ở mùa tới. Thậm chí, Neville Southall còn kiến nghị Man United nên chấp nhận yêu cầu đổi Pogba lấy Bale của Real Madrid.

David Beckham,Ryan Giggs

“Nếu nhìn vào việc Bale đến với Man United, nó giống như có cả đồng thời Ryan Giggs và David Beckham vậy. Cậu ấy sở hữu tốc độ khủng khiếp.”

Kết quả hình ảnh cho bale

“Nếu bạn nói Bale là một phần của thương vụ Pogba, tôi thà chọn người luôn chạy mỗi tuần, dốc hết sức và xuất hiện để tạo ra ma thuật hơn là một người chẳng hề quan tâm đến đội bóng.”

Kết quả hình ảnh cho bale

“Nếu trong đội 1 có nhóm cầu thủ trẻ hơn và bạn nói rằng: ‘Nghe này, các cậu phải cố gắng mỗi tuần.’ Họ sẽ nhìn Pogba và cho rằng: ‘Không, cậu ta có giá 90 triệu bảng và chẳng cố gắng gì cả’.

Kết quả hình ảnh cho bale

“Trong khi nếu có Bale, cậu ấy sẽ xuất hiện mọi lúc và làm tất cả những gì bạn muốn”, huyền thoại xứ Wales khẳng định.

Kết quả hình ảnh cho bale


Like it? Share with your friends!

Xem thêm: Ngoại Hạng Anh