Chấn thương không được đá bóng, Neymar rút ít tiền lẻ mua siêu máy bay khiến ai cũng phát thèm


Neymar luôn biết cách thu hút mọi người. Anh vừa hội quân cùng tuyển Brazil để chuẩn bị cho Copa America 2019. Tiền đạo 27 tuổi đến sân tập bằng trực thăng riêng của mình. Trước đó, ngôi sao thuộc PSG được tin rằng đã sở hữu một chiếc chuyên cơ.

Kết quả hình ảnh cho trực thăng H-145
Giá cho chiếc trực thăng H-145 khoảng 13 triệu USD. Nội thất bên trong máy bay của Neymar hiện đại, đồng thời được phủ tông màu đen với những họa tiết giống những món “đồ chơi” công nghệ cao “Batman” (Người dơi) mà anh sở hữu.

Neymar so huu truc thang tri gia hang trieu USD hinh anh 1

Mẫu trực thăng mới nhất của hãng Airbus được trang bị 4 động cơ cánh quạt kép. Buồng lái của máy bay được thiết kế với diện tích tiết kiệm không gian nhất, trong khi cabin lại khá rộng và có thể chứa từ 9 đến 10 người. Máy bay này thường được lựa chọn cho nhiệm vụ dân sự.

Kết quả hình ảnh cho trực thăng H-145

Neymar hội quân cùng tuyển Brazil với tin không vui khi bị tước băng thủ quân. Đây là hệ quả chân sút thuộc PSG phải nhận vì liên tục dính vào những vấn đề kỷ luật thời gian qua. Hậu vệ cánh kỳ cựu Dani Alves sẽ thay người đồng đội giữ băng đội trưởng tuyển Brazil.

Hình ảnh có liên quan

Trong buổi tập mới đây, Neymar có hành động xấu tính. Sau khi bị cầu thủ trẻ 19 tuổi Weverton “xâu kim”, tiền đạo này lập tức kéo áo, khiến người đồng đội ngã xuống sân. Sau đó, ngôi sao PSG cũng không đến xin lỗi Weverton.


Xem thêm: Hậu trường