Theo tờ Daily Mail, có nhiều khả năng HLV Mourinho sẽ trở lại giải Ngoại hạng Anh vào mùa giải tới và để ngỏ khả năng dẫn dắt CLB Chelsea lần thứ 3 trong sự nghiệp huấn luyện của mình.

X

HLV Mourinho vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60. Có tin nhà cầm quân lão luyện này không thực sự vui trước việc CLB mà mình đang dẫn dắt là AS Roma thiếu sự hỗ trợ về tài chính để chiêu mộ cầu thủ.

mourinho-5190-1674878156.jpeg

Thậm chí, AS Roma còn chuẩn bị bán đi ngôi sao Nicolo Zaniolo mà HLV Mourinho rất yêu thích. Cầu thủ này đang lựa chọn điểm đến mới, hoặc CLB AC Milan hoặc Tottenham. Nhưng CLB Bournemouth ở Ngoại hạng Anh đang đưa ra đề nghị tốt hơn, với mức chuyển nhượng 30 triệu euro kèm thêm các chi phí khác.

HLV Mourinho vẫn hy vọng Zaniolo ở lại để giúp ông có lực lượng tốt nhất cùng AS Roma chinh phục các mục tiêu ở mùa giải hiện nay, như vào tốp 4 Serie A, hướng đến chức vô địch Cúp nước Ý và Europa League.

HLV Mourinho mong muốn quay lại Ngoại hạng Anh dẫn dắt Chelsea lần thứ 3 - ảnh 1

Nhưng Zaniolo chắc chắn chia tay đội và AS Roma cũng không hẹn khi nào sẽ cấp kinh phí để HLV Mourinho mua sắm tăng cường lực lượng. Nhà cầm quân này gần đây cho biết: “Zaniolo là một cầu thủ giỏi và luôn thi đấu đầy nhiệt huyết. Nhưng cậu ấy muốn ra đi và CLB cũng muốn bán. Nếu Zaniolo ra đi, phải có 1 cầu thủ tương tự đến thay thế. Nếu không, rõ ràng chúng tôi sẽ suy yếu đi rất nhiều”.

Cuộc đời phi thường của 'Người đặc biệt' Jose Mourinho

Tình thế ở AS Roma lúc này không có gì sáng sủa. Nhưng HLV Mourinho vẫn đang cố gắng để giúp đội bóng đạt thành tích như kỳ vọng. Tuy nhiên vào cuối mùa, có khả năng HLV Mourinho sẽ chọn phương án ra đi và trở lại giải Ngoại hạng Anh, tờ Daily Mail cho biết.

Mourinho đón tuổi 60 - VnExpress Thể thao

Cũng theo tờ Daily Mail, người đại diện của HLV Mourinho hiện đã hé lộ mong muốn của nhà cầm quân này. Ông đang quan tâm tới tất cả các đề nghị từ nhiều CLB Ngoại hạng Anh, đặc biệt từ CLB cũ Chelsea, nếu sau mùa này HLV Graham Potter ra đi. Hoặc từ CLB West Ham khi vị trí của HLV David Moyes cũng đang lung lay.

Mourinho chính thức ký hợp đồng 4 năm với Chelsea - Tuổi Trẻ Online

Gia đình của HLV Mourinho vẫn đang sinh sống ở London, Anh. Vì vậy, nếu trở lại Ngoại hạng Anh, nhà cầm quân này đang ưu tiên việc dẫn dắt 1 CLB ở London. Và dĩ nhiên, Chelsea sẽ là đội bóng ưu tiên nhất của nhà cầm quân này nếu CLB tìm kiếm HLV mới. Trước đây, ông Mourinho từng có 2 nhiệm kỳ dẫn dắt đội bóng này, là vào giai đoạn 2004 – 2007 và 2013 – 2015, đoạt 3 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 1 Cúp FA và 3 Cúp Liên đoàn Anh.

Nguồn: https://thanhnien.vn/hlv-mourinho-mong-muon-quay-lai-ngoai-hang-anh-dan-dat-chelsea-lan-thu-3-post1545145.html

Share.