Chấm dứt mọi lùm xùm, Ronaldo thừa nhận sẽ cưới Georgina sau 3 năm mặn nồng


Siêu sao người Bồ Đào Nha khẳng định sẽ kết hôn với cô bạn gái Georgina. Tuy nhiên, anh lại chưa xác định được thời gian cụ thể của đám cưới.

Sau tất cả, Ronaldo đã lên tiếng sẽ cưới Georgina làm vợ.Kể từ ngày nổi tiếng, Ronaldo trở thành tâm điểm vây quanh của các bóng hồng xinh đẹp. Bản thân tiền đạo người Bồ Đào Nha cũng đã trải qua rất nhiều mối tình với các mỹ nhân nóng bỏng. Tuy vậy, từ trước đến nay, CR7 lại chưa một lần nói đến việc cưới các bóng hồng này làm vợ. Một số ý kiến thì cho rằng nguyên nhân của điều này là do Ronaldo sợ phải phân chia tài sản trong trường hợp cả hai ly hôn.

Kết quả hình ảnh cho Georgina ronaldo

Tuy nhiên, sau thời gian mặn nồng với Georgina, Ronaldo đã thay đổi quyết định của mình. Trong buổi phỏng vấn mới nhất, chân sút 34 tuổi gọi cô gái người Tây Ban Nha là “tình yêu của cuộc đời” và dự định sẽ kết hôn với cô trong tương lai.

Kết quả hình ảnh cho Georgina ronaldo

“Cô ấy giúp đỡ tôi rất nhiều. Tất nhiên, tôi rất yêu Georgina. Chúng tôi chắc chắn sẽ cưới nhau vào một ngày nào đó. Đó cũng là nguyện vọng của tôi. Vì thế, một ngày tại sao không? Tôi và Georgina rất hiểu nhau và có thể chia sẻ cho nhau mọi thứ”.

Kết quả hình ảnh cho Georgina ronaldoRonaldo tuyên bố sẽ kết hôn với Georgina trong tương lai.

Với những chia sẻ gần nhất của Ronaldo thì hẳn các fan của cặp đôi này đang rất mừng. Bà Maria Averio, mẹ siêu sao 34 tuổi, người từng phản đối chuyện tình cảm của con trai với Irina Shayk cũng rất tán thành mối quan hệ này.

Kết quả hình ảnh cho Georgina ronaldo

Lúc này, chỉ còn một vấn đề lớn chưa được làm rõ đó là khi nào Ronaldo sẽ trao nhẫn vào tay Georgina mà thôi.

Ronaldo và Georgina gặp nhau vào năm 2016 khi cùng xuất hiện tại một buổi triển lãm thời trang. Đang làm công việc trợ lý bán hàng, cô nàng người Tây Ban Nha có cơ hội tiếp xúc với CR7. Theo chia sẻ của Georgina, cả hai yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên.

Kết quả hình ảnh cho Georgina ronaldo

Từ đó tới nay, cặp đôi này vẫn mặn nồng như ngày nào. Sau 3 nhóc tì đầu tiên ra đời bằng phương pháp mang thai hộ, Ronaldo đã quyết định có con cùng Georgina. Chưa dừng lại, anh còn điền tên cô vào bản di chúc của mình. Với những ưu ái đặc biệt như vậy, Ronaldo có lẽ đã nhận ra rằng Georgina chính là người phù hợp nhất với anh.

 


Xem thêm: Hậu trường