Cesc Fabregas vừa đá bóng vừa làm chủ tịch đội bóng vừa đầu quân


Fabregas sẽ là tân chủ tịch của Como và đặt mục tiêu lên chơi tại Serie A trong tương lai gần.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'errea COMO 1907 FABREGAS 4'

“Cesc Fabregas là đồng chủ tịch của Como. Đó là điều anh ấy muốn. Fabregas dự kiến gắn bó lâu dài với CLB. Còn rất nhiều việc phải làm để đưa đội bóng tiến lên. Chúng tôi muốn hướng đến Serie A. Fabregas coi đây là một cơ hội tốt và muốn tham gia kế hoạch này”, Giám đốc Điều hành Dennis Wise phát biểu.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản cho biết 'errea GIST Canon'

Sau khi hết hạn hợp đồng với Monaco, Fabregas gia nhập Como theo bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Cựu sao Barcelona cho biết anh vẫn chưa nghĩ đến ý định treo giày. Fabregas còn tự tin mang đến nguồn năng lượng mới cho Como.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và ngoài trờiChủ sở hữu kiêm cầu thủ Fabregas ra mắt CLB mới.
“CLB đang có ban lãnh đạo với tầm nhìn và sự nghiêm túc. Họ biết phải làm gì để phát triển đội bóng. Como có tham vọng rất lớn. Bản thân tôi cũng muốn trở thành huấn luyện viên trong tương lai. Đây là điều tôi muốn trải nghiệm”, nhà vô địch Euro 2012 cho biết.

Có thể là hình ảnh về 2 người

Năm 2017, Como đang ở Serie D và đứng trên bờ vực phá sản. Nhờ nguồn tài trợ từ công ty có trụ sở tại Anh, SENT Entertainment và những quyết định đúng đắn của giám đốc Wise, CLB chủ sân Giuseppe Sinigaglia có bước tiến vượt bậc trong những mùa giải gần đây.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Como là bến đỗ chuyên nghiệp thứ 5 trong sự nghiệp của Fabregas. Anh là ngôi sao của Arsenal trước khi trở lại chơi bóng cho Barcelona vào năm 2011. Sau đó, Fabregas tái xuất tại London khi khoác áo Chelsea trước khi chuyển tới AS Monaco vào năm 2019. Anh không tiếp tục gia hạn hợp đồng với đội bóng nước Pháp vào mùa hè vừa qua.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong quá khứ, Fabregas từng một lần lên ngôi tại La Liga cũng như hai lần giành chức vô địch Premier League. Anh là trụ cột quan trọng trong thời kỳ hoàng kim của ĐT Tây Ban Nha, giành 2 danh hiệu EURO và một chức vô địch World Cup trong giai đoạn 2008-2012.

Nguồn: https://zingnews.vn/fabregas-lam-chu-tich-doi-bong-vua-dau-quan-post1341444.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Ý

Bài viết được quan tâm

X