CĐV Việt Nam lập kỷ lục cực khủng ngay thời khắc Quang Hải ghi bàn, sức mạnh của chảo lửa Mỹ Đình là đây


Ở phút 83, khi Quang Hải ‘xé lưới’ đối thủ nâng tỷ số lên 1-0, các CĐV Việt Nam đã có màn ăn mừng đi vào sách kỷ lục.

Kết quả hình ảnh cho quang hải

Chắc hẳn đến giờ này, hàng triệu người hâm mộ Việt Nam vẫn đang ngất ngây trước chiến thắng của đội nhà trước ĐT Philippines trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 vào tối qua (6-12). Trước một đối thủ có thể hình vượt trội cùng lối chơi rắn, chiến thắng không hề dễ dàng của ĐT Việt Nam khiến các CĐV càng thêm tự hào và yêu quý.

Kết quả hình ảnh cho quang hải

Sau trận đấu, ĐT Việt Nam tiếp tục kéo dài kỷ lục bất bại của mình lên con số 14. Theo trang tin tức nổi tiếng FOX Sport Asia, Việt Nam hiện đang sở hữu mạch bất bại dài nhất của một đội tuyển quốc gia còn tiếp diễn trên thế giới. Tuy nhiên, ngoài kỷ lục này ra, trận đấu bán kết lượt về hôm qua còn chứng kiến thêm một kỷ lục khác đến từ chính các CĐV.

Kết quả hình ảnh cho cđv việt nam

Theo thông tin đăng tải trên fanpage chính thức của giải đấu AFF Cup, ngay khoảnh khắc Quang Hải ghi bàn mở đầu tỷ số ở phút thứ 83, tiếng hét ăn mừng của các CĐV trên “chảo lửa” Mỹ Đình đã lên tới 121,7 dB, chính thức lập kỷ lục hét to nhất giải 2018.

Kết quả hình ảnh cho cđv việt nam

Con số này tương đương với tiếng máy bay lúc cất cánh và được đưa ra theo thống kê của AirAsia. Trong khi đó, âm thanh lớn nhất thu được trên sân đấu của các quốc gia khác chỉ rơi vào khoảng từ 110 đến 117 dB. Như vậy, không riêng gì ĐT Việt Nam, các CĐV cũng đã có kỷ lục của riêng mình.

Kết quả hình ảnh cho quang hải

 

Khoảnh khắc Quang Hải ghi bàn…

my006-blogtamsu

… đã tạo nên một cơn “địa chấn” trên sân Mỹ Đình

my005-blogtamsu

Thậm chí còn trở thành kỷ lục dành riêng cho các CĐV

Bên dưới phần bình luận của thông báo, nhiều cư dân mạng nước ngoài tỏ ra bất ngờ trước sức nóng trên sân Mỹ Đình ở thời điểm đó. Ngoài ra, một số cư dân mạng Malaysia lại tỏ ra không phục khi 87.000 CĐV nước họ lại không thể lập kỷ lục được như 40.000 CĐV Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho quang hải

Sau tranh cãi này có lẽ 2 trận chung kết AFF Cup giữa Việt Nam và Malaysia sẽ không là chuyện riêng của các cầu thủ mà còn là sàn đấu của các CĐV.

 


Like it? Share with your friends!

Xem thêm: AFF Cup 2018