CĐV Việt Nam bức xúc: “Philippines đá bẩn thế chẳng sao, Công Phượng vừa vào sân ăn ngay thẻ vàng lãng xẹt”


Ít phút có mặt trên sân trong trận bán kết lượt về gặp Philippines, tiền đạo Công Phượng đã phải nhận thẻ vàng, song đài truyền hình không quay được tình huống này.

Kết quả hình ảnh cho công phượng thẻ vàng

Tại trận bán kết lượt về trên sân vận động Mỹ Đình, ngay sau khi vào sân Công Phượng đã ngay lập tức phải nhận thẻ vàng ở phút 85. Điều này khiến NHM bóng đá Việt Nam cảm thấy bất ngờ và đài truyền hình không quay được tình huống kể trên.

Kết quả hình ảnh cho công phượng

Nhiều CĐV đã không hiểu vì sao tiền đạo của Việt Nam lại bị phạt thẻ? Theo ghi nhận của trang chủ AFF, Công Phượng nhận thẻ vàng thì để bóng chạm tay, ngay sau ít phút có mặt trên sân.

Kết quả hình ảnh cho công phượng

Ban đầu, trang chủ AFF cũng đưa ra thông tin khá phi lô-gic khi ghi nhận tiền đạo này để bóng chạm tay ở phút 84, nhưng đến phút 85 anh mới vào sân và ít phút sau đó, AFF đã sửa lại.

Kết quả hình ảnh cho công phượng

Trong trận bán kết tối 6/12, chỉ ít phút có mặt trên sân, Công Phượng đã khiến khái đài SVĐ Mỹ Đình như nổ tung khi có pha đi bóng và sút tung lưới đội Philipines. Sau trận đấu, hình ảnh của tiền đạo HAGL ngập tràn trên các mặt báo. Anh cũng trở thành đề tài nóng cho những người yêu mến “chế” ảnh hài hước.

Kết quả hình ảnh cho công phượng

Trở lại với trận đấu lượt về, không phụ sự kỳ vọng của NHM bóng đá Việt Nam, đội bóng của HLV Park Hang Seo đã giành chiến thắng 2-1 trước Philippines với hai pha lập công ấn tượng của Quang Hải và Công Phượng. Việt Nam vào chung kết với tổng tỷ số 4-2 sau hai lượt trận. Đối thủ trong trận chung kết là Malaysia.

Kết quả hình ảnh cho công phượng

Đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận chung kết lượt đi trên sân của Malaysia vào ngày 11/12 và đá trận chung kết lượt về vào ngày 15/12 trên sân Mỹ Đình.


Like it? Share with your friends!

Xem thêm: AFF Cup 2018