CĐV Thái: “Đây là thế hệ dở chưa từng thấy của chúng ta. Sang Việt Nam mà học hỏi đi”


Các CĐV Thái Lan đã giận dữ nói màn trình diễn “dở chưa từng thấy” của đội tuyển U19 Thái Lan, đồng thời “khuyên” các quan chức Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT): “Sang Việt Nam học đi”.

CĐV Thái chê U19 dở chưa từng thấy và bảo FAT: Sang Việt Nam học đi - Ảnh 1.

U19 Thái Lan đã gây thất vọng khi thất bại 0-1 trước U19 Malaysia vào chiều 10-11. Trước đó, họ cũng thất bại 1-2 trước U19 Campuchia vào ngày 8-11.

Kết quả hình ảnh cho cđv thái lan

Hai thất bại liên tiếp đã khiến U19 Thái Lan chính thức bị loại khi chỉ xếp thứ 3 ở bảng G vòng loại U19 châu Á 2020 với 6 điểm sau 4 trận, kém 6 điểm so với đội dẫn đầu Malaysia.

Kết quả hình ảnh cho cđv thái lan

Chỉ vài phút sau khi trận đấu kết thúc, trên trang Facebook Changsuek có hơn 800.000 người theo dõi ở Thái Lan đã xuất hiện rất nhiều lời chê bai thậm tệ đối với HLV Issara Sritaro và đội tuyển U19 Thái Lan.

Kết quả hình ảnh cho cđv thái lan

CĐV Pitiphong Maneeon viết: “Đây là thế hệ tệ hại nhất của bóng đá Thái Lan mà chúng tôi từng thấy. Họ chẳng làm được gì cả ngoài các thất bại cay đắng. Có lẽ đến lúc chúng ta phải học cách phát triển bóng đá của Việt Nam”.

Kết quả hình ảnh cho cđv thái lan

CĐV Chamcham Phichai cũng viết: “U19 Thái Lan đã ghi đến 31 bàn thắng sau 4 trận, nhưng điều này thật vô nghĩa khi chúng ta bị loại. Có lẽ Thái Lan cần phải nghiêm túc xem lại chính mình, giờ đây ở Đông Nam Á ai cũng có thể thắng chúng ta”.

Kết quả hình ảnh cho cđv thái lan

CĐV Megkaton Dongmang còn đi xa hơn khi cho rằng Thái Lan khó có thể thành công ở SEA Games 30: “Từ những gì mà Việt Nam, Campuchia rồi Malaysia thể hiện có thể thấy trình độ bóng đá Đông Nam Á đang phát triển vượt bậc. Nếu không có gì thay đổi, Thái Lan rất khó thành công ở SEA Games 30”.

Kết quả hình ảnh cho cđv thái lan

CĐV Utarn Panngam cũng viết: “Đá đấm như thế này thì cạnh tranh ở Đông Nam Á cũng khó, chứ nói gì đến chuyện World Cup. Hãy nhìn sang Việt Nam mà xem, họ đang không ngừng phát triển ở tất cả các đội tuyển. Có lẽ đã đến lúc FAT phải cử người sang Việt Nam học hỏi”.

Kết quả hình ảnh cho cđv thái lan

CĐV Toypestlerock Pestlerock cũng viết: “Hãy nhìn xem Việt Nam, họ đã thuê hẳn HLV ngoại cho các đội trẻ. Có lẽ chúng ta cùng nên làm như thế. Tôi nghĩ những nhà cầm quân người Nhật sẽ thích hợp cho bóng đá Thái Lan”.


Xem thêm: Châu Á