CĐV nhập viện vì bị phá.o sáng bắ.n trúng, sân Hàng Đẫy chìm trong biển khói


Trận đá bù vòng 22 V.League 2019 giữa Hà Nội và Nam Định trở nên xấu xí khi các CĐV đội khách đ.ốt hàng chục quả phá.o s.áng gây n.á.o lo.ạn. Thậm chí một CĐV đã phải nh.ập việ.n.

KINH HOÀNG: Một CĐV nhập viện vì bị pháo sáng bắn trúng, sân Hàng Đẫy chìm trong biển khói - Ảnh 1. Trận đấu giữa hai đội nhanh chóng bị gián đoạn ngay từ phút thứ 7. Sau khi Pape Omar thực hiện thành công quả 11m mở tỉ số cho Hà Nội, các CĐV Nam Định lập tức có những lời lẽ xú.c phạ.m trọng tài, đồng thời đố.t p.háo sá.ng n.ém xuống sân.

KINH HOÀNG: Một CĐV nhập viện vì bị pháo sáng bắn trúng, sân Hàng Đẫy chìm trong biển khói - Ảnh 2.Đội ngũ an ninh vất vả dập p.háo

KINH HOÀNG: Một CĐV nhập viện vì bị pháo sáng bắn trúng, sân Hàng Đẫy chìm trong biển khói - Ảnh 3.Trận đấu phải gián đoạn trong ít phút

KINH HOÀNG: Một CĐV nhập viện vì bị pháo sáng bắn trúng, sân Hàng Đẫy chìm trong biển khói - Ảnh 4.Tuy nhiến đến khi Diogo gỡ hòa 1-1 ở phút 23, phá.o sá.g lại một lần nữa được đố.t lên.

KINH HOÀNG: Một CĐV nhập viện vì bị pháo sáng bắn trúng, sân Hàng Đẫy chìm trong biển khói - Ảnh 5.Th.ảm kị.ch kin.h h.oàng xảy đến ở đầu hiệp 2, khi từ vị trí khán đài của CĐV Nam Định (khán đài B), một quả pháo sáng được bắn thẳng sang phía khàn đài A, tìm đến đúng vị trí của một nữ khán giả.

KINH HOÀNG: Một CĐV nhập viện vì bị pháo sáng bắn trúng, sân Hàng Đẫy chìm trong biển khói - Ảnh 6.Quả pháo đi với quỹ đạo vô cùng nguy hiểm, trún.g đù.i nữ CĐV, má.u chảy rất nhiều.

KINH HOÀNG: Một CĐV nhập viện vì bị pháo sáng bắn trúng, sân Hàng Đẫy chìm trong biển khói - Ảnh 7.Ngay lập tức, ban tổ chức sân điều động xe c.ấp c.ứu, s.ơ cứ.u cho nữ khán giả nói trên và chuyển thẳng tới bệnh viện.

KINH HOÀNG: Một CĐV nhập viện vì bị pháo sáng bắn trúng, sân Hàng Đẫy chìm trong biển khói - Ảnh 8.Cần phải nói thêm rằng, với lực bắn đưa q.uả p.háo bay xa đến cả trăm mét, nếu đường bắn đi đến tr.úng t.hân trên hoặc đ.ầu chắc chắn sẽ gây ngu.y h.iểm đến tí.nh mạn.g.


Xem thêm: Hậu trường