CĐV Nam Định: “Chúng tôi muốn giữ hình ảnh đẹp cho bóng đá”


Cổ động viên của CLB Nam Định chia sẻ rằng họ muốn giữ hình ảnh đẹp cho bóng đá Việt Nam, tuy nhiên số ít người đã phá vỡ nó.
KINH HOÀNG: Một CĐV nhập viện vì bị pháo sáng bắn trúng, sân Hàng Đẫy chìm trong biển khói - Ảnh 1.Hà Nội FC tiếp đón Nam Định trên SVĐ Hàng Đẫy trong một trận đấu mà diễn biến trên sân đã bị che mờ bởi hành động “xấu xí” của các CĐV đội khách.

Kết quả hình ảnh cho cđv nam định

Những quả phá.o sá.ng liên tục được thắp lên r.ực chá.y khắp SVĐ. Họ thậm chí còn n.ém tất cả những vật dụ.ng có thể xu.ống sân. Điều này khiến trận đấu liên tục bị gián đoạn.

KINH HOÀNG: Một CĐV nhập viện vì bị pháo sáng bắn trúng, sân Hàng Đẫy chìm trong biển khói - Ảnh 4.

CĐV Nam Định đã để lại hình ảnh vô cùng xấu xí sau trận đấu hôm nay. Việc đố.t ph.áo sáng thậm chí đã làm một nữ CĐV bị thươn.g. Xe cấp cứu đưa thẳng cô đến bện.h v.iện, kết quả khá.m tại bện.h vi.ên Xanh-Pôn cho thấy Huyền Anh bị b.ỏng lưu huỳnh rất nặng, vào tận x.ương và nhiều khả năng phải m.ổ tới hai lần. Một bi kịch thật sự của V-League mùa giải năm nay.
Kết quả hình ảnh cho cđv nam định Một CĐV của Nam Định trên SVĐ Hàng Đẫy (xin giấu tên) chia sẻ: “Chúng tôi là những cổ động viên trung thành của CLB Nam Định. Chúng tôi rất muốn giữ hình ảnh đẹp cho bóng đá Việt Nam, cũng như người hâm mộ Nam Định. Tuy nhiên một vài cá nhân đã phá vỡ điều đó. Chúng tôi không hề ủng hộ việc đố.t phá.o sáng trong tất cả các trận đấu.

Kết quả hình ảnh cho cđv nam định

Tôi đã thấy có xe c.ứu thươ.ng đến sân Hàng Đẫy ngày hôm nay. Hình như một quả ph.áo sán.g đã làm ai đó bị thươ.ng. Tôi ở xa quá nên không nhìn rõ. Hy vọng mọi việc không có gì nghiêm trọng.

Kết quả hình ảnh cho cđv nam địnhTôi biết Hà Nội FC và cả Nam Định sẽ bị phạt sau trận đấu hôm nay. Họ phải hiểu là hành động như vậy ảnh hưởng rất lớn đến đội bóng. Tôi thật sự mong muốn điều này sẽ không bao giờ lặp lại”.


Xem thêm: Hậu trường