CĐV Milan ném mưa tiền vào “kẻ phản bội” Donnarumma


Các cổ động viên Milan đã chào đón Donnarumma trở lại San Siro bằng một cơn mưa tiền giả.

Thủ môn Donnarumma đã có dịp trở lại San Siro sau khi chuyển đến PSG vào năm 2021. Cầu thủ người Italia gia nhập PSG theo dạng chuyển nhượng tự do. Mức lương của Donnarumma tại sân Công viên các Hoàng tử là hơn 10 triệu Bảng mỗi mùa.

Gianluigi Donnarumma hånet av Milan-fansen i PSG-smell - VG

AC Milan chính là nơi đã nuôi dưỡng tài năng của Donnarumma từ những ngày đầu tiên. Và việc thủ thành 24 tuổi ra đi mà không mang lại chút lợi ích nào cho câu lạc bộ khiến cho các cổ động viên của đội bóng cảm thấy tức giận.

Champions League | Donnarumma sufrió un inédito y hostil recibimiento de  los hinchas del Milan al grito de 'traidor'

Các ultras của Milan đã in tiền giả có khuôn mặt của Donnarumma. Họ cũng đặt tên cho cầu thủ này là Dollar-umma, ngụ ý rằng ngôi sao người Italia thực hiện vụ chuyển nhượng đến PSG chỉ vì tiền.

Donnarumma bị CĐV Milan ném tiền vào người

Cơn mưa tiền đã được ném về phía Donnarumma ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu. Có thể thấy rằng khu vực vòng 5m50 của PSG tràn ngập tiền giả do các cổ động viên ném xuống sân. Tình hình ở hiệp hai khá hơn cho Donnarumma khi anh được đổi khung thành, nhưng cũng có thể thấy sự xuất hiện của những cọc tiền giả ở khung thành của cầu thủ này.

Gianluigi Donnarumma showered with fake money by furious Milan fans on  return to San Siro - Mirror Online

Dù phải đối phó với áp lực khổng lồ nhưng Donnarumma vẫn có một ngày thi đấu tích cực. Thủ thành người Italia đã tạo ra tổng cộng 6 pha cứu thua cho PSG. Tuy nhiên, đội bóng nước Pháp vẫn phải nhận thất bại với tỉ số 1-2 tại San Siro. Kết quả này khiến cho bảng F tử thần trở nên cực kỳ khó đoán trước 2 lượt trận cuối cùng.

Nguồn: https://bongda24h.vn/c1-champions-league/cdv-milan-nem-mua-tien-vao-ke-phan-boi-donnarumma-488-369823.html


Xem thêm: Champion League

X