Trong trận đấu giao hữu nội bộ giữa đội một và đội dự bị của Juventus, hàng ngàn khán giả của ‘Lão bà’ đã tràn xuống sân bóng, mang theo biểu ngữ phản đối ý định mua Lukaku của CLB.

X

Cánh cửa để Lukaku đến Juventus ngày một thu hẹp lại, khi tiền đạo người Bỉ bị chính các cổ động viên của “Lão bà” phản đối. Một nhóm khán giả Juventus đã tràn xuống sân bóng giữa trận đấu của đội một và đội dự bị. Họ không quên mang theo biểu ngữ phản đối việc câu lạc bộ đang có ý định chiêu mộ Lukaku.

Angry Juventus fans storm pitch to protest against Romelu Lukaku after  winning 8-0 - Daily Star

“Chúng tôi không muốn Lukaku” là dòng băng rôn được nhiều khán giả mang theo. Họ càng tức giận hơn khi biết Juventus muốn chiêu mộ Lukaku vì The Blues cũng đang muốn có Dusan Vlahovic. Tiền đạo người Serbia là cầu thủ được yêu thích tại Juventus, và anh đã chơi tốt trong chiến thắng 8-0 của đội chính thức.

Một nhóm khán giả Juventus thậm chí còn đi xa hơn, khi họ mang băng rôn thẳng thừng chỉ trích tiền đạo người Bỉ: “Lukaku cứ ở Milan đi, chúng tôi có thủ môn dự bị rồi”. Thông điệp mang đầy tính châm chọc đó có thể khiến Lukaku nhớ lại những ký ức không vui ở mùa giải gần nhất.

Juventus ultras unfurl banner opposing Romelu Lukaku signing and telling  him to 'stay at Inter Milan' with Chelsea looking to swap the Belgian  forward with Dusan Vlahovic | Daily Mail Online

Trong trận chung kết Champions League vừa qua, Lukaku bị gọi là “thủ môn dự bị” bởi anh đã vô tình cản phá pha dứt điểm của đồng đội Roberto Dimarco. Inter thua chung cuộc 0-1 trong trận đấu đó. Đến kỳ chuyển nhượng hè 2023, Lukaku được một số đội liên hệ hỏi mua, nhưng đều gặp khó khăn vì Chelsea không muốn bán giá thấp.

Juventus fans chant against signing Chelsea striker Romelu Lukaku during  pre-season friendly | Football | Metro News

Theo truyền thông Anh, Inter đã hỏi mua Lukaku với giá 26 triệu bảng. Đề nghị này lập tức bị gạt đi, bởi The Blues muốn thu về không dưới 40 triệu. Hai năm trước, họ từng phải chi 98 triệu bảng cho Inter để mua Lukaku. Bản thân Chelsea cũng không muốn tiếp tục đem Lukaku cho mượn nữa, mà muốn bán đứt anh.

Juventus fans chant against signing Chelsea striker Romelu Lukaku during  pre-season friendly | Football | Metro News

Về phía Juventus, Chelsea muốn đưa Lukaku vào hợp đồng trao đổi kèm 39 triệu bảng để chiêu mộ Dusan Vlahovic. Nhưng với việc khán giả liên tục phản đối, Juventus có thể phải nghiêm túc xem lại đề nghị này.

Nguồn: https://ithethao.vn/bong-da/ngoai-hang-anh/khan-gia-juventus-tran-xuong-san-phan-doi-clb-mua-lukaku-tt81129.html

Share.