CĐV Juventus mỉa mai: Chẳng cần CR7 thì Juve vẫn vô địch 7 năm liên tiếp. Hắn ta thật vô nghĩa


Cristiano Ronaldo ra sân 90 phút, ghi dấu trong 1 bàn thắng giúp Juventus đánh bại Fiorentina 2-1, qua đó trở thành nhà vô địch Serie A sớm 5 vòng đấu.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo

Thể hiện sức mạnh vượt trội so với phần còn lại, Bianconeri giành scudetto hoàn toàn không bất ngờ. Trong bầu không khí hân hoan của CĐV Juventus, vẫn có nhiều người có ý kiến trái chiều về danh hiệu đầu tiên của Ronaldo trên đất Italy.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo

“Juventus đã vô địch Serie A từ trước khi Ronaldo đến rất lâu. Sự xuất hiện của hắn ta là vô nghĩa”, tài khoản OG Pablo cho biết.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo

Thật hài hước khi Ronaldo đầu quân cho một CLB chỉ thi đấu cho vui tại giải vô địch quốc gia để rồi sau đó, anh ta tự xưng là The G.O.A.T”, người dùng Dani mỉa mai.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo

“Ronaldo ăn mừng như thể vừa giúp Juventus giành Scudetto sau 50 năm chờ đợi”, Troll Football chế nhạo CR7.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo

Bỏ ngoài tai những lời chỉ trích, Ronaldo cho biết anh vô cùng hạnh phúc khi đóng góp vào chức vô địch Serie A của Juventus: “Đây là giải đấu khó khăn. Tôi vui vì đã giành 2 danh hiệu cùng CLB mùa này. Tôi muốn dành tặng chiến thắng này cho gia đình và những ai yêu mến Juventus”.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo

Chức vô địch Serie A 2018/19 giúp Ronaldo trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử đăng quang ở 3 trên 5 giải đấu hàng đầu châu Âu. CR7 đã nâng cao các danh hiệu vô địch quốc gia tại Anh (3 lần), Tây Ban Nha (2 lần) và giờ là Italy.


Like it? Share with your friends!

Xem thêm: Ý