CĐV ĐT Anh ức chế xả giận khắp cõi MXH, gọi Maguire là ‘con lừa’


Harry Maguire còn phải chịu thêm áp lực khủng khiếp khi bị chính các CĐV ĐT Anh “trút cơn bão chỉ trích” ở trận Tam sư hòa Đức 3-3

CDV la o Maguire anh 1

Với tư cách là hậu vệ đắt giá nhất thế giới, đáng ra Maguire phải giữ vai trò tối quan trọng ở cả cấp độ CLB lẫn ĐTQG. Tuy nhiên, trong mắt các fan Tam sư, Maguire bây giờ chẳng khác gì cái gai khó chịu.

Maguire mat bong anh 1

Bằng chứng là ngay sau khi biết HLV Gareth Southgate xếp Maguire vào đội hình xuất phát của ĐT Anh, các CĐV đội chủ nhà đã liên tục huýt sáo, la ó và dành cho cầu thủ sinh năm 1993 này những lời miệt thị. Không biết có phải do bị tâm lý khi chơi bóng trong bầu không khí thù địch hay không mà Maguire đã có màn trình diễn vô cùng tệ hại.

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang chơi thể thao

Trong ngày được HLV Southgate cho đá trọn vẹn cả 90 phút, Maguire đã trực tiếp mắc lỗi dẫn đến 2 bàn thua đầu tiên của ĐT Anh. Phút 51, Maguire có pha chuyền bóng bất cẩn vào thẳng chân của Musiala. Ngay lập tức, tài năng trẻ thuộc biên chế Bayern Munich mạnh dạn dột phá thẳng vào vòng cấm buộc Maguire phải sửa sai bằng cách… phạm lỗi. Hệ quả là ĐT Anh bị thổi phạt đền và Guendogan đã dễ dàng mở tỷ số từ cự ly 11m.

Musiala bị Maguire phạm lỗi trong vòng cấm ĐT AnhMusiala bị Maguire phạm lỗi trong vòng cấm ĐT Anh

Đến phút 67, Maguire lại trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý khi anh không chịu áp sát Kai Havertz. Nhờ vậy, tiền vệ của Chelsea mới có rất nhiều thời gian và khoảng trống để thực hiện cú cứa lòng chân trái từ ngoài vòng cấm đánh bại thủ thành Nick Pope.

CDV la o Maguire anh 7

Với những gì đã thể hiện trong trận Anh và Đức cầm chân nhau, không ngạc nhiên khi Maguire vừa bị la ó trên sân, vừa phải nhận vô số “gạch đá” trên mạng xã hội. Trên mạng Twitter, một tài khoản đã đưa ra thông điệp ngắn gọn về Maguire như sau: “Thôi xong! Sự nghiệp của Maguire coi như đã kết thúc”.

CDV la o Maguire anh 5

Một tài khoản khác tỏ ra gay gắt hơn: “Tôi không hiểu sao Maguire luôn thích “tấu hài” như vậy. Anh ta đúng là con lừa. Đá như vậy thì Maguire phải ngồi dự bị ở MU là đúng lắm”.

CDV la o Maguire anh 3

Cùng chung quan điểm với tài khoản trên là một ý kiến: “Rõ ràng Maguire đã mắc lỗi khiến ĐT Anh phải nhận 2 bàn thua không đáng có. Thay vì làm cầu thủ anh ta diễn hề thì hợp hơn”.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/nations-league/cdv-dt-anh-si-nhuc-goi-maguire-la-con-lua-o-tran-dau-voi-duc-3778242209.html


Xem thêm: Nation League