CĐV Barca chửi bới De Jong khi đang trên đường đến sân tập


Một đoạn video cho thấy các CĐV Barca đã chửi bới De Jong về chuyện lương thưởng khi bắt gặp cầu thủ này.

Man Utd and Chelsea target Frenkie de Jong abused by Barca fans | Football  - Last Minute Instant News

Một đoạn video trên mạng xã hội cho thấy Frenkie de Jong đã bị các CĐV Barca chửi bới bằng tiếng Tây Ban Nha trên đường đến sân tập. Trong đoạn video ngắn này, các CĐV của Barca ra lệnh: “Giảm lương đi, con đ*!”.

CĐV Barca trở mặt với De Jong - Thể thao

Dường như các CĐV Barca không hài lòng với De Jong. Những thông tin gần đây cho thấy cầu thủ người Hà Lan cần phải rời đi hoặc chấp nhận giảm lương nếu như Barcelona muốn đăng ký thêm những tân binh.

VIDEO: De Jong bị một số CĐV chửi bới khi đến sân tập Barca

De Jong vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức về tương lai. Dù vậy, tiền vệ 25 tuổi dường như không muốn rời Barca vì câu lạc bộ còn nợ anh một khoản lương không nhỏ.

Maximale spanning': Frenkie de Jong houdt voet bij stuk - Voetbal  International

Dù vậy, Barca vẫn đang tạo ra những áp lực lớn để De Jong rời đi hoặc chấp nhận giảm lương. Rất có thể cầu thủ người Hà Lan sẽ chia tay Camp Nou hè này.

De Jong gives Chelsea transfer hint in dressing room chat with fate to be  decided 'this week'

Chelsea và Man United là những ứng cử viên hàng đầu cho chữ ký của De Jong. MU đã đạt thỏa thuận với Barca từ tháng 7 trong khi Chelsea mới gia nhập thương vụ này và cũng nhanh chóng nhận được cái gật đầu từ Barca.

Chelsea set to complete £67.6m Frenkie de Jong transfer with Barcelona  agreement close in huge Man Utd blow

De Jong đang cởi mở hơn với việc ra đi và Chelsea là bến đỗ ưa thích hơn với cầu thủ này. Khúc mắc cuối cùng vẫn là việc thống nhất những điều khoản cá nhân. Dự kiến, thương vụ chuyển nhượng này sẽ tháo gỡ được nút thắt trong 1 hoặc 2 tuần tới.

Frenkie De Jong chống đối Barca đến cùng - Thể thao

Man United cũng đang nỗ lực hết sức ở thương vụ này trong bối cảnh tuyến tiền vệ cực thiếu và yếu. “Quỷ đỏ” cũng có chút lợi thế so với Chelsea nhờ mối thân tình giữa De Jong và HLV Ten Hag.

Nguồn: https://bongda24h.vn/bong-da-tay-ban-nha/cdv-barca-chui-boi-de-jong-vi-khong-chiu-giam-luong-180-326763.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Tây Ban Nha

Bài viết được quan tâm

X