Tiền vệ Hoàng Vĩnh Nguyên đến thử việc, tập luyện ở CLB La Liga trong thời gian tới.

X

Thông tin cầu thủ Việt Nam sang La Liga xuất hiện từ tối qua (22/9) khiến người hâm mộ xôn xao và có nhiều đồn đoán chưa được kiểm chứng về danh tính nhân vật này.

Tiền vệ Hoàng Vĩnh Nguyên

Theo tìm hiểu của VTC News, đó là Hoàng Vĩnh Nguyên – cầu thủ được đào tạo ở HAGL, đang khoác áo CLB TP.HCM và từng được gọi lên đội tuyển U23 Việt Nam trong các đợt tập trung năm 2023 dưới thời HLV Philippe Troussier.

Hoàng Vĩnh Nguyên quê ở đâu? Tiểu sử cầu thủ Việt Nam đến La Liga ăn tập

Hoàng Vĩnh Nguyên sẽ chuyển đến CLB Cadiz – đội bóng đang thi đấu ở La Liga. Đây không phải thương vụ chuyển nhượng cầu thủ. Kì chuyển nhượng của bóng đá Tây Ban Nha và châu Âu kết thúc từ đầu tháng 9. Do đó, Cadiz sẽ không thể kí hợp đồng hay đăng kí thi đấu cho cầu thủ 22 tuổi đến từ Việt Nam.

Hoàng Vĩnh Nguyên quê ở đâu? Tiểu sử cầu thủ Việt Nam đến La Liga ăn tập

Hoàng Vĩnh Nguyên được Cadiz FC tạo điều kiện tập luyện cùng đội B trong một tháng. Đây chính là quãng thời gian để đội bóng Tây Ban Nha đánh giá năng lực của cầu thủ sinh năm 2002.

So với việc lập tức cạnh tranh và thi đấu tại đội 1 ở La Liga, việc được thích nghi dần với môi trường mới và thể hiện khả năng ở đội B sẽ phụ hợp hơn với năng lực của cầu thủ Việt Nam.

Xuân Trường mới của HAGL' đạt thành tích sánh ngang Công Phượng

Vĩnh Nguyên là sản phẩm của lò đào tạo trẻ HAGL. Ban đầu, anh trúng tuyển vào lớp năng khiếu khóa 4. Cầu thủ quê Hà Tĩnh thể hiện tốt và được chuyển sang tập luyện ở học viện HAGL-Arsenal JMG.

Nguồn: https://baomoi.com/cau-thu-u23-viet-nam-thu-viec-o-doi-bong-la-liga/c/47010370.epi

Share.