Cầu thủ trẻ tiết lộ “suýt hẹo” sau khi ăn theo thực đơn của Ronaldo


Ở tuổi 38, Ronaldo vẫn cho thấy sự bền bỉ đáng kinh ngạc khi ghi được 7 bàn, 2 kiến tạo trong 3 trận gần nhất cho Al Nassr. Trong giới cầu thủ, không ít người cũng muốn học theo lối sống của Ronaldo để kéo dài sự nghiệp của mình.

Gabriel Menino, cầu thủ đang chơi cho Palmeiras, cũng không phải ngoại lệ. Tiền vệ 22 tuổi này quyết định ăn theo thực đơn của CR7.

Cầu thủ trẻ tiết lộ suýt chết sau khi ăn theo thực đơn của Ronaldo - Ảnh 1.

Thành công của Ronaldo đến một phần nhờ chế độ ăn hợp lý

Cầu thủ trẻ tiết lộ suýt chết sau khi ăn theo thực đơn của Ronaldo - Ảnh 2.

Cầu thủ trẻ Gabriel Menino

“Tôi đang có thể trạng tốt nhưng vẫn muốn thay đổi. Tôi liên hệ với Mirtes, chuyên gia dinh dưỡng của đội và yêu cầu cô ấy chuẩn bị cho tôi thực đơn giống với Ronaldo. Tôi muốn có thể trạng như anh ấy.

Thực đơn đó như này: buổi sáng, tôi sẽ ăn trứng và thực phẩm bổ sung. Trước buổi tập, tôi sử dụng tiếp thực phẩm bổ sung. Bữa trưa, tôi ăn món nướng và salad. Vào buổi sáng, tôi dùng nhiều thực phẩm bổ sung hơn”.

Dù vậy, chưa rõ Menino không phù hợp hay chuyên gia Mirtes đã lấy nhầm thực đơn nhưng kết quả sau đó không mấy khả quan. Ở trận đấu tiếp theo, cầu thủ sinh năm 2000 phải xin nghỉ sớm.

“Tôi vừa khởi động xong nhưng đã không chạy nổi. Tôi nghĩ rằng ‘bản thân sắp chết’. Trận đấu bắt đầu được 5 phút, tôi không nhấc nổi chân và muốn được thay ra. Mirtes thấy tôi không khỏe. Cô ấy nhờ người mang cho tôi một vài thứ giúp cải thiện tình hình”.

Sau sự cố vừa qua, Menino có lẽ sẽ lại trở về với chế độ dinh dưỡng như cũ. Mùa giải này, cầu thủ 22 tuổi đang chơi không tồi với 3 bàn sau 11 lần ra sân.


Bài viết liên quan

Xem thêm: Hậu trường

Bài viết được quan tâm

X