Cầu thủ Sài Gòn bật khóc khi rớt hạng, cả đội bị thanh lý ngay trên sân


Một số cầu thủ chuẩn bị trước tâm lý nên kìm được cảm xúc trong ngày Sài Gòn rớt hạng nhưng một số cầu thủ trẻ vẫn rơi nước mắt.

sai gon rot hang anh 1

Nguyễn Tuấn Anh (sinh năm 2001) dụi nước mắt trong cabin đội bóng sau khi trận đấu của CLB Sài Gòn với Bình Dương kết thúc. Cầu thủ từ Quảng Ninh lần thứ 2 đối mặt với cảnh thất nghiệp khi lần lượt đội bóng vùng mỏ và CLB Sài Gòn khó khăn.

sai gon rot hang anh 2

Tuấn Anh được đồng đội kéo tay vào trong phòng thay đồ. Cầu thủ 21 tuổi dù chơi bóng chưa nhiều nhưng trải qua sự nghiệp lận đận. Anh là một số ít cầu thủ rơi nước mắt trong ngày đội bóng rớt hạng chiều 19/11.

sai gon rot hang anh 3

HLV Phùng Thanh Phương (trái) không còn lời nào để chia sẻ với các học trò của mình. Tất cả đã được nói hết từ những ngày trước đó. Bây giờ, họ chỉ còn nhìn nhau và nghĩ về tương lai phía trước.

sai gon rot hang anh 4

Trận thắng 2-1 của Sài Gòn trước Bình Dương ở vòng 26 V.League 2022 không đủ giúp họ trụ hạng vì Hà Tĩnh cũng thắng Thanh Hóa 2-1 ở trận đấu cùng giờ. CLB Sài Gòn chấp nhận rớt hạng khi thua đối thủ 1 điểm.

sai gon rot hang anh 5

Trên khán đài, các cổ động viên đã đến để chia tay đội bóng. Thông tin đội bóng sắp giải thể gây chú ý với khán giả trong những ngày vừa qua.

sai gon rot hang anh 6

Đội trưởng Cao Văn Triền vẫy tay chào khán giả từ xa. Anh bế cô con gái trên tay và rảo những bước cuối cùng trên sân Thống Nhất trong ngày chia tay đội bóng. Văn Triền sẽ chuyển sang đội bóng khác thi đấu ở mùa bóng sang năm.

sai gon rot hang anh 7

Tiền đạo Matheus Vieira ra tận hàng rào để chào khán giả. Anh cởi áo tặng cho một fan nhí. Ở trận đấu cuối cùng, Matheus không còn khóc như khi còn trên sân Nam Định ở vòng đấu trước. Bàn thắng nâng tỷ số của anh trong chiến thắng 2-1 trước Bình Dương như lời chia tay.

sai gon rot hang anh 8

Một CĐV vẫn cầm cờ CLB Sài Gòn giương cao khi các cầu thủ đã đi xa. CLB Sài Gòn không có đông người hâm mộ. Các trận đấu của đội thường ít khán giả nhất vòng đấu nhưng hôm nay, nhiều người đến để chia tay đội.

sai gon rot hang anh 9

Do đã có chuẩn bị tâm lý từ trước nên ban huấn luyện và cầu thủ Sài Gòn đi vào phòng thay đồ để chuẩn bị thủ tục rời đội. HLV Phùng Thanh Phương và cầu thủ được yêu cầu ký giấy thanh lý ngay tại sân để kết thúc hợp đồng. Họ sẽ không được trả lương từ ngày 20/11.

sai gon rot hang anh 10

Trong phòng VIP của sân Thống Nhất, bộ phận pháp lý làm việc gấp rút cùng các cầu thủ và ban huấn luyện. Cầu thủ nào đồng ý giải phóng hợp đồng trước và nhận tiền sau thì ngồi xuống để ký biên bản. Cầu thủ nào chưa đồng ý thì sẽ làm việc sau.

sai gon rot hang anh 11

Các cầu thủ trẻ, những người không có khoản phí lót tay, có thủ tục nhanh gọn để sớm tìm đội bóng khác. Những vấn đề phát sinh vẫn còn với nhiều trường hợp khác. Mùa giải 2023 cũng đang đến rất gần. Các cầu thủ có lẽ phải chịu phần thiệt thòi.

sai gon rot hang anh 12

Nguồn: https://zingnews.vn/cau-thu-sai-gon-bat-khoc-khi-doi-rot-hang-post1376906.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Việt Nam

Bài viết được quan tâm

X