Nhiều đồng đội ở MU không đánh giá cao Rasmus Hojlund, qua đó không thật sự tin tưởng tiền đạo này.

X

Theo Manchester Evening News, nhiều cầu thủ MU miễn cưỡng chuyền bóng cho Hojlund. Họ chỉ làm vậy khi không còn giải pháp nào khác trong các pha tấn công. Năng lực hạn chế của Hojlund không thuyết phục được đồng đội ở Old Trafford.

messageImage 1696500509003

Thay vì chuyền cho Hojlund, các cầu thủ MU cố gắng tìm kiếm một giải pháp khác khi đưa bóng vào khu vực 1/3 cuối sân đối phương. Tình hình vẫn không cải thiện khi “Quỷ đỏ” mới ghi 53 bàn, thành tích chỉ nhỉnh hơn 7 đội ở Premier League mùa này.

“Hojlund gặp khó khăn, nhưng việc bị đồng đội quay lưng cho thấy các cầu thủ MU thiếu gắn kết và tạo ra thứ văn hóa không thể chấp nhận được ở Old Trafford”, Manchester Evening News viết.

Thực tế, việc Hojlund thiếu sự hỗ trợ từ đồng đội là có sơ sở. Trong trận hòa Burnley 1-1 hôm 27/4, Statman Dave thống kê Hojlund 4 lần nhận bóng từ thủ môn Andre Onana, nhiều hơn bất kỳ cầu thủ MU nào khác trên sân.

Các cầu thủ MU bị chê không chịu chuyền bóng cho Rasmus Hojlund

Diogo Dalot xếp sau Onana với 3 đường chuyền. Hojlund chủ yếu nhận bóng từ các pha phất lên của thủ môn. Ngược lại, các vệ tinh xung quanh hiếm khi chuyền cho cựu tiền đạo Atalanta .

Theo Athletic, Hojlund trung bình nhận 16,5 đường chuyền/90 phút. Con số cho thấy anh đang bị cô lập ở Old Trafford.

Nguồn: https://znews.vn/cau-thu-mu-khong-muon-chuyen-bong-cho-hojlund-post1475269.html

Share.