Trước khi bước vào mùa giải mới, CLB bóng đá Khánh Hoà đã tổ chức lễ xuất quân, công bố nhà tài trợ cho mùa giải mới, tham dự V.League 2023 sau 3 năm xuống hạng và phải chơi ở giải hạng Nhất.

X

Khánh Hòa treo thưởng 50 triệu đồng cho mỗi bàn thắng của đội nhà tại V-League 2023 | CHUYÊN TRANG THỂ THAO

Phát biểu trong buổi lễ xuất quân, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà – Nguyễn Tấn Tuân đã gửi lời chúc đến toàn thể CLB Khánh Hoà thi đấu thành công ở mùa giải mới.

Đại diện lãnh đạo UBND tỉnh cũng treo thưởng 50 triệu đồng cho mỗi bàn thắng ghi được và đã trao tạm ứng trước 1 tỷ đồng cho thầy trò ông Võ Đình Tân. Ông Nguyễn Tấn Tuân hy vọng các cầu thủ sẽ ghi nhiều hơn 20 bàn thắng ở V.League 2023.

Công ty KN Cam Ranh ký kết tài trợ 10 tỷ đồng - Ảnh: Quốc An Công ty KN Cam Ranh ký kết tài trợ 10 tỷ đồng – Ảnh: Quốc An

Cũng trong buổi lễ này, Khánh Hoà đã ký kết hợp đồng với 3 nhà tài trợ. Theo đó, Công ty cổ phần bất động sản quốc tế Cam Ranh tài trợ 20 tỷ đồng, Công ty KN Cam Ranh tài trợ 10 tỷ và Công ty TNHH MTV Yến Sào tài trợ 5 tỷ.

Để chuẩn bị cho V.League 2023, Khánh Hoà đã có những thay đổi lực lượng đáng chú ý khi đưa về 13 cầu thủ như Nguyễn Hoài Anh, Lê Văn Trường, Nguyễn Văn Việt, Nguyễn Thanh Thụ, Nguyễn Văn Ngọ, Phạm Trùm Tỉnh, Lê Tiến Anh, Nguyễn Đức Cường, Nguyễn Văn Thạnh…

clb khanh hoa zing

Bộ ba ngoại binh của đội bóng phố biển đều là những cầu thủ lần đầu tiên chơi bóng đá ở Việt Nam gồm trung vệ Jairo Rodriguez, hai tiền đạo Doughlas Fereira và Yago Ramos.

Khánh Hoà cũng đăng ký cầu thủ Việt kiều Ryan Hà, sinh năm 1997 thi đấu ở vị trí tiền vệ, có chiều cao 1m84 và từng chơi cho CLB hạng 5 Pháp là Is-Selongey Football ở mùa giải 2021/22.

khanh hoa tru hang anh 1

Ryan Hà có 12 lần ra sân trong màu áo Is-Selongey Football và ghi được 1 bàn. HLV Võ Đình Tân đánh giá, điểm mạnh của tiền đạo này là khả năng dứt điểm cũng như nền tảng thể lực. Dù vậy, Ryan Hà cũng còn nhiều điểm yếu mà theo ông Tân cần phải cải thiện nhiều.

Với lực lượng không phải “sao số” nên Khánh Hoà không đặt mục tiêu leo cao như các đội bóng có tham vọng và thực khác, nhất là sau khi mới giành quyền trở lại V.League.

Phát biểu trong buổi lễ xuất quân, HLV Võ Đình Tân cũng như đội trưởng Lê Duy Thanh bày tỏ quyết tâm thi đấu hết mình để hướng đến kết quả tốt nhất cho đội bóng.

Ông Võ Đình Tân cho biết: “Cũng như nhiều đội mới lên hạng khác, Khánh Hoà ban đầu đặt mục tiêu trụ hạng. Tuy nhiên, chúng tôi quyết tâm giải quyết tốt từng trận đấu và phải ra sân với tinh thần chiến đấu cao nhất”.

Share.