Cầu thủ can đảm nhất thế giới là đây: Giữa đại dịch Corona, vẫn “quyết tâm” gia nhập đội bóng ở Vũ Hán để nhận lương khủng


Hậu vệ Daniel Carico của Sevilla gây chú ý khi rời đội bóng Tây Ban Nha để tới Vũ Hán (Trung Quốc) chơi bóng cho CLB Wuhan Dalli.

Kết quả hình ảnh cho Daniel Carico

Trang chủ CLB Sevilla đưa tin hậu vệ đội phó Daniel Carico quyết định rời đội bóng Tây Ban Nha để chuyển tới CLB Wuhan Dalli (Vũ Hán, Trung Quốc) với mức phí chưa được tiết lộ.

Kết quả hình ảnh cho Daniel Carico

“Sevilla FC cảm ơn Daniel vì sự cống hiến của anh trong những năm qua và xin chúc anh gặp nhiều may mắn khi bước vào vào thử thách mới. Một lời chia tay xứng đáng cho Daniel đang được chuẩn bị cho những ngày sắp tới”, trang chủ đội bóng xứ Andalucia viết.

Kết quả hình ảnh cho Daniel Carico

Carico chuyển tới Sevilla từ Reading FC vào mùa hè 2013 và có 167 trận cho đội chủ sân Sanchez Pizjuan.

Quyết định rời Sevilla để tới Wuhan Dalli chơi bóng của hậu vệ này gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội khi đại bản doanh của Wuhan Dalli, thành phố Vũ Hán (Trung Quốc), nơi có nhiều bệnh nhân bị viêm phổi cấp do Covid-19 gây ra.

Kết quả hình ảnh cho Daniel Carico sevilla

Ngay dưới bài đăng về sự ra đi của Carico, một CĐV bày tỏ quan điểm: “Tại sao các người lại để anh ấy tới Vũ Hán?”.

Kết quả hình ảnh cho Daniel Carico sevilla

Theo Đại học Johns Hopkins, tính đến 6h ngày 20/2, có 75.660 nhiễm bệnh, 16.342 người đã phục hồi và 2.122 người tử vong vì dịch Covid-19.


Xem thêm: Tây Ban Nha