Cả hiệp 1 trận Việt Nam – Philippines, đây mới là 2 cái tên được dân mạng réo tên nhiều nhất vì quá đáng yêu


Chỉ một khoảnh khắc được camera lia tới, dáng vẻ thất thểu của Công Phượng và Văn Toàn khiến người hâm mộ bật cười.

19h30 tối 12/6 trên SVĐ Mỹ Đình, hai đội Việt Nam – Philippines tranh suất dự chung kết AFF Cup 2018 tại trận bán kết lượt về. Ở hiệp 1, hai đội chơi quyết liệt nhưng không tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm để khiến bảng tỷ số nhúc nhích.

Trên ghế dự bị, Công Phượng, Văn Quyết, Tiến Linh cùng Văn Toàn ngồi dõi theo diễn biến trận đấu. Máy ghi hình đã bắt được khoảnh khắc của hai người bạn thân Công Phượng – Văn Toàn với dáng vẻ ‘”thất thểu” khiến người hâm mộ không nhịn được cười.

Dáng vẻ thất thần của Công Phượng ngay lập tức trở thành niềm cảm hứng cho các thánh chế ảnh. Công Phượng phiên bản… “Ai cho tôi… ra trận”.

Ở trận đấu lượt đi, với cú đi bóng thần sầu qua hai hậu vệ, lừa được cả thủ môn rồi sút bóng… trượt, Công Phượng được đánh giá “suýt nữa thì giống Messi”. Cú sút lên trời của Công Phượng trở thành tình huống “để đời”.

Và ở trận này Phượng liệu có “quyết tâm lừa một lần nữa”.

Câu chuyện những… cú lừa.

Toàn chỉ còn mức cạn lời.

Tình bạn thân thiết của hai cầu thủ luôn là những gì được fan nhớ đến.

Tâm trạng của người ngồi băng ghế dự bị. Và ước mơ cháy bỏng của Công Phượng cuối cũng cũng được thực hiện khi được tung vào sân. Ở phút 87, Công Phượng đã nhân đôi cách biệt khi đi bóng vào vòng 16m50 và dứt điểm căng cận thành vào góc gần giúp Việt Nam nâng tỷ số trận đấu.


Xem thêm: AFF Cup 2018