Cả gan dám chửi cả CĐV nhà, cựu tuyển thủ ĐT Việt Nam nhận cái kết cực đắng từ chính đội bóng chủ quản


FLC Thanh Hóa vừa bị XSKT Cần Thơ cầm hòa 1-1 ngay trên sân nhà ở trong trận đấu sớm vòng 6 V-League 2018. Thất vọng trước lối chơi của thầy trò HLV Hoàng Thanh Tùng, nhiều CĐV xứ Thanh đã la ó trên khán đài, thậm chí có những lời lẽ khá nặng nề hướng vào ban huấn luyện và các cầu thủ.

Không kìm được cơn giận, đội phó Mai Tiến Thành cũng đã đáp trả bằng những lời lẽ chưa đúng mực. Đại ý, hậu vệ của FLC Thanh Hóa nói: “Các người đã mua vé rẻ thì đừng có chê cầu thủ”.

Sáng 21/4, BLĐ Thanh Hóa đã tiến hành cuộc họp khẩn để rút kinh nghiệm với toàn đội. Đồng thời đội bóng xứ Thanh cũng đưa ra hình thức kỷ luật với Tiến Thành.

Cụ thể, Mai Tiến Thành bị tước băng đội phó, treo giò 3 trận đấu và phạt tiền mặt. CLB cũng yêu cầu toàn bộ các cầu thủ phải chấn chỉnh thái độ, tinh thần thi đấu cũng như nghiêm túc tập luyện với cường độ cao để đạt kết quả tốt trong những trận sắp tới.

FLC Thanh Hóa đã chính thức bị loại khỏi AFC Cup 2018 khi kém đội dẫn đầu là Yangon United FC (Myanmar 7 điểm. Ở lượt trận cuối, họ sẽ đá trận thủ tục với chính đối thủ này trên sân Mỹ Đình ngày 25/4.

Còn tại V-League, FLC Thanh Hóa đang xếp thứ 6 với 8 điểm sau 2 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua.

Nguồn: http://nongnghiep.vn/flc-thanh-hoa-phat-nang-mai-tien-thanh-vi-chui-cdv-nha-post217120.html


Xem thêm: Việt Nam

X