Cả đội đã tới Malaysia nhưng người quan trọng nhất lại vắng mặt làm ai cũng buồn


HLV Park Hang-seo và các học trò có chuyển bay kéo dài khoảng 3 tiếng từ Hà Nội đến Kuala Lumpur. Đội tuyển Việt Nam đi chuyến này không có mặt ông Dương Vũ Lâm.
Tuyen Viet Nam thieu nhan vat chu chot khi den Malaysia hinh anh 1
Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm sẽ ở lại Hà Nội để tham dự Đại hội VFF khóa VIII diễn ra vào ngày 8/12. Ông Lâm sẽ bay sang Malaysia một ngày sau đó để cùng đội tuyển chuẩn bị cho trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018. Ông đã gắn bó với thành công của đội từ U23 châu Á cho tới nay nên sự vắng mặt của ông Lâm làm ai cũng tiếc nuối.
Tuyen Viet Nam thieu nhan vat chu chot khi den Malaysia hinh anh 2
Nhiệm vụ của trưởng đoàn Dương Vũ Lâm được giao cho một thành viên VFF khác. Vậy nên, khi đến sân bay Kuala Lumpur, tuyển Việt Nam vẫn được thu xếp nhập cảnh theo đường ưu tiên.
Tuyen Viet Nam thieu nhan vat chu chot khi den Malaysia hinh anh 3
Ban đầu, ban huấn luyện đội tuyển khá lo lắng khi thấy nhiều hành khách đang xếp hàng nhập cảnh ở đây. Chỉ có 10 quầy làm thủ tục cho hơn 500 người.
Tuyen Viet Nam thieu nhan vat chu chot khi den Malaysia hinh anh 4
Được sự hỗ trợ của một hãng hàng không Việt Nam, tất cả thành viên được nhanh chóng làm thủ tục. Tiền đạo kỳ cựu Nguyễn Anh Đức là người nhập cảnh Malaysia đầu tiên.
Tuyen Viet Nam thieu nhan vat chu chot khi den Malaysia hinh anh 5
Trợ lý Lee Young-jin là người tiếp theo bước ra. Ông Lee có vẻ không biết đường đi đến quầy lấy hành lý, nhưng được các nhân viên người Việt Nam ở đây hướng dẫn tận tình.
Tuyen Viet Nam thieu nhan vat chu chot khi den Malaysia hinh anh 6
Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cũng đi đến Malaysia để chuẩn bị cho trận chung kết lượt đi. Trước đó, anh bị đa chấn thương ở đầu gối phải và vắng mặt trong hai lượt trận với Philippines.
Tuyen Viet Nam thieu nhan vat chu chot khi den Malaysia hinh anh 7
Hồng Duy đến Malaysia trong tâm trạng thoải mái, không quên cầm giấy tờ cẩn thận. Trước đó ở Lào, tiền vệ của HAGL đã bỏ quên bóp trong nhà vệ sinh.
Tuyen Viet Nam thieu nhan vat chu chot khi den Malaysia hinh anh 8
Sau khi nhập cảnh, các cầu thủ tranh thủ nghỉ ngơi, xem điện thoại và gọi điện về cho người thân sau khi kết nối với wifi sân bay.
Tuyen Viet Nam thieu nhan vat chu chot khi den Malaysia hinh anh 9
Quế Ngọc Hải ngồi trầm tư, trong khi thủ môn Đặng Văn Lâm mải mê nhắn tin. Cả hai đã có một ngày thi đấu tương đối tốt khi đem về chiến thắng 2-1 cho Việt Nam trước Philippines.
Tuyen Viet Nam thieu nhan vat chu chot khi den Malaysia hinh anh 10
Thủ môn Bùi Tiến Dũng loay hoay với bó hoa được phía Đại sứ quán tặng trên tay. Anh ôm nó về khách sạn chứ không tặng nó cho Đức Chinh.
Tuyen Viet Nam thieu nhan vat chu chot khi den Malaysia hinh anh 11
Tác giả bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 hôm 6/12 Nguyễn Công Phượng mải mê bấm điện thoại từ khi nhập cảnh đến lúc lấy hành lý.
Tuyen Viet Nam thieu nhan vat chu chot khi den Malaysia hinh anh 12
Sau khi gom đủ hành lý, các cầu thủ di chuyển về khách sạn Hilton Petaling Jaya, cách sân bay gần 56 km, nằm cách sân thi đấu Bukit Jalil 11 km.
Tuyen Viet Nam thieu nhan vat chu chot khi den Malaysia hinh anh 13
Ngày 8/12, thầy trò ông Park Hang-seo sẽ bước vào tập luyện và có 3 ngày chuẩn bị cho trận đấu vào tối 11/12.


Like it? Share with your friends!

Xem thêm: AFF Cup 2018