Bùi Tiến Dũng đăng ảnh tình cảm với vợ, Đình Trọng nhảy vào hờn dỗi ‘Còn tôi thì sao?’


Ngày 11/8, hậu vệ Bùi Tiến Dũng đăng tấm ảnh chụp chung với vợ Nguyễn Khánh Linh trên trang cá nhân. Anh viết “Trong đôi mắt anh, em là tất cả” và tag nửa kia.

Bùi Tiến Dũng và vợ sắp cưới chứng minh: Về chung một nhà không làm tình yêu nhạt đi mà ngày càng ngọt ngào hơn - Ảnh 1.

Bài đăng của chàng cầu thủ sinh năm 1995 nhanh chóng nhận hàng chục nghìn lượt thích, “thả tim” và bình luận. Hầu hết đều dành lời khen, chúc phúc cho cặp uyên ương.

Bùi Tiến Dũng và vợ sắp cưới chứng minh: Về chung một nhà không làm tình yêu nhạt đi mà ngày càng ngọt ngào hơn - Ảnh 2.

Trọng “Ỉn” để lại câu hỏi ngắn gọn, ngỏ ý dỗi hờn, trách móc: “Còn tôi?”.

Bui Tien Dung dang anh tinh cam voi vo, Dinh Trong hoi 'Con toi?' hinh anh 2

Giống như mọi lần, Bùi Tiến Dũng đáp trả “lầy lội”: “Không được xưng tôi mà. Nàng luôn ở trong tâm trí chàng mà”.

Bùi Tiến Dũng và vợ sắp cưới chứng minh: Về chung một nhà không làm tình yêu nhạt đi mà ngày càng ngọt ngào hơn - Ảnh 3.

Khánh Linh cũng vào bình luận vui đùa với chồng: “Nắng có vàng hơn váy em không anh?” và nhận được câu trả lời mùi mẫn: “Lần sau em giảm độ vàng đi nhé, vàng hết cả mắt anh rồi đây này”.

Bùi Tiến Dũng và vợ sắp cưới chứng minh: Về chung một nhà không làm tình yêu nhạt đi mà ngày càng ngọt ngào hơn - Ảnh 4.

Bùi Tiến Dũng là một trong những cầu thủ chăm đăng ảnh và tương tác với “nửa kia” trên mạng xã hội.

Anh công khai tình yêu với bạn gái Khánh Linh từ ngày 2/10/2018 – đúng vào sinh nhật của mình.

Bùi Tiến Dũng và vợ sắp cưới chứng minh: Về chung một nhà không làm tình yêu nhạt đi mà ngày càng ngọt ngào hơn - Ảnh 5.

Khi đó, Khánh Linh được khen “xứng đôi vừa lứa” với chàng hậu vệ. Cô sở hữu ngoại hình sắc sảo cùng “profile” là cựu du học sinh Singapore và làm chủ khách sạn tại thành phố Bắc Ninh.

Bui Tien Dung dang anh tinh cam voi vo, Dinh Trong hoi 'Con toi?' hinh anh 3

Sau một thời gian bên nhau lúc mặn nồng khi lại vướng tin đồn chia tay, đôi trẻ chính thức tổ chức lễ ăn hỏi vào cuối tháng 6 vừa qua. Hôn lễ của hai người sẽ diễn ra vào năm sau.


Xem thêm: Hậu trường