BQL sân Mỹ Đình quyết không thay khung thành mới sau sự cố ở trận thắng Dortmund


Ban quản lý Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình quyết định không mua mới khung thành sau khi diễn ra sự cố vào ngày 30/11.

Trận giao hữu giữa Việt Nam vs Borussia Dortmund bất ngờ bị gián đoạn khoảng 5 phút khi cầu môn phía đội khách bị bật ra. Các nhân viên có mặt trên SVĐ Mỹ Đình đã phải dùng thang để khắc phục sự cố.

Đại diện sân Mỹ Đình nói gì sau sự cố hỏng cầu môn trong trận thắng Dortmund? 226213

Sau khi sự việc xảy ra, ban quản lý sân Mỹ Đình đã quyết định không thay mới khung thành. Chia sẻ trên Thanh Niên, đại diện Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình cho biết:

“Chúng tôi đã cho kiểm tra và thấy rằng chỉ cần lắp thêm ốc vít thì khung thành sẽ chắc chắn. Từ nay đến khi tuyển Việt Nam thi đấu 2 trận sân nhà tại vòng bảng AFF Cup 2022, trận gặp đội Malaysia ngày 27.12 và sau đó gặp đội Myanmar vào ngày 3.1.2023, chúng tôi sẽ liên tục chăm sóc các hạng mục của sân. Khi đội tuyển vào sâu hơn tại bán kết và chung kết, các trận trên sân nhà cũng sẽ là ở sân Mỹ Đình.

Tình huống 'dở khóc dở cười' ở sân Mỹ Đình, xà ngang đột ngột bị bung ra

Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á sẽ thị sát sân. Sân đáp ứng được yêu cầu thì ĐT Việt Nam mới được phép thi đấu tại đây. Còn không sẽ buộc phải chuyển đến sân khác có điều kiện tốt hơn.

Dĩ nhiên, không ai trong chúng ta mong muốn, ĐTQG và các đối thủ phải chơi ở nơi không đáp ứng được yêu cầu về cơ sở vật chất​​”.

Sự cố khung thành sân Mỹ Đình và màn diễn ấn tượng của ĐT Việt Nam trước  Dortmund

Trong khi đó, chia sẻ với truyền thông về sự cố hy hữu trên SVĐ Mỹ Đình, HLV trưởng CLB Borussia Dortmund cho biết:

“Không chỉ HLV mà cả người hâm mộ cũng bất ngờ với sự cố như thế này. Tôi nhớ trước đây tôi cũng từng chứng kiến một sự cố ở Madrid và người ta phải mất gần 7 phút để sửa chữa. Dù sao chuyến đi Việt Nam này cũng nhiều kỷ niệm với tôi”.

Khung thành sân Mỹ Đình gặp sự cố trận tuyển Việt Nam - Dortmund

Tại AFF Cup vào cuối năm, ĐT Việt Nam sẽ được đá trên sân nhà. Đoàn quân của HLV Park Hang Seo sẽ có ít nhất 2 trận sân nhà gặp Malaysia (ngày 27/12/2022) và Myanmar (ngày 3/1/2023).

Giá vé xem ĐT Việt Nam đá AFF Cup 2022 cũng đang được VFF cân đối các mức giá. Theo tiết lộ từ VFF, mức giá cao nhất không quá 1 triệu đồng/vé. Giá vé có thể sẽ tăng khi Hùng Dũng và đồng đội tiến sâu vào vòng trong

Nguồn: https://thethao247.vn/403-san-my-dinh-khong-thay-khung-thanh-sau-su-co-o-tran-thang-dortmund-d274690.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: World Cup

Bài viết được quan tâm

X