Bố ruột Messi đến Saudi Arabia, chuẩn bị ký hợp đồng thế kỷ cho con trai


Theo Marca, bố ruột và cũng là người đại diện của Messi đã xuất hiện tại Saudi Arabia. Truyền thông cho rằng Messi đã nhận được lời đề nghị chuyển nhượng từ một đội bóng Saudi Arabia, với giá trị hợp đồng tương tự như Ronaldo khi đến Al-Nassr.

Đàm phán gia hạn hợp đồng giữa PSG và Messi vẫn chưa có kết quả. Đúng thời điểm này, bố ruột và cũng là người đại diện của Messi đã đến Saudi Arabia để ký kết hợp đồng thương mại.

Bố ruột Messi đến Saudi Arabia, chuẩn bị ký hợp đồng thế kỷ cho con trai? ảnh 1

Nhưng theo báo chí Anh, Messi đã nhận được đề nghị chuyển nhượng ‘hậu hĩnh’ từ CLB Al-Hilal của Saudi Arabia và sự xuất hiện của bố Messi là bước đầu tiên trong thương vụ này.

Al-Hilal là đội bóng đối địch của Al-Nassr – CLB đã ký hợp đồng với Ronaldo. Ngôi sao người Bồ Đào Nha có thu nhập khoảng 200 triệu USD mỗi năm từ đội bóng mới và nguồn tin cho rằng, Messi cũng sẽ nhận số tiền tương tự nếu khoác áo Al-Hilal. Người hâm mộ rất hi vọng được chứng kiến cuộc đối đầu giữa Ronaldo và Messi ở độ tuổi xế chiều của sự nghiệp.

Lionel Messi's dad 'spotted in Saudi Arabia' as PSG star set to be offered  £194m deal - Daily Star

Al-Hilal đang thi hành án phạt bị cấm chuyển nhượng nhưng họ vẫn đủ điều kiện chiêu mộ Messi vào mùa hè. Nhà vô địch World Cup không chỉ được nhận tiền lương mà còn được ăn chia tiền bản quyền hình ảnh với tỷ lệ phần trăm tốt hơn và đây mới là nguồn khổng lồ của các siêu sao.

Saudi Arabia and Al Hilal 'are preparing a £194m-a-season deal for Messi'|  All Football

Messi gia nhập PSG theo hợp đồng hai năm vào mùa hè năm 2021 – với thỏa thuận gia hạn vào mùa hè. Messi đã ghi 18 bàn và có 19 pha kiến ​​tạo trong mùa giải này nhưng vẫn không thể giúp PSG tiến sâu ở Champions League. Đội bóng thủ đô nước Pháp cũng là một trong 10 đội bóng vi phạm luật công bằng tài chính năm 2022 và không thể thoải mái ‘vung tiền’ trả lương cho Messi như trước.

Nguồn: https://tienphong.vn/bo-ruot-messi-den-saudi-arabia-chuan-bi-ky-hop-dong-the-ky-cho-con-trai-post1517959.tpo


Bài viết liên quan

Xem thêm: Pháp

Bài viết được quan tâm

X