Bố Messi quay xe, phủ nhận con trai đạt thỏa thuận tới Ả Rập chơi bóng


Ông Jorge Messi, bố và cũng là người đại diện của Lionel Messi phủ nhận hoàn toàn thông tin con trai mình đã đạt thỏa thuận chuyển tới chơi bóng tại Saudi Arabia hè tới.

Những ngày qua, rộ lên thông tin về việc Lionel Messi đạt thỏa thuận chuyển tới Al Hilal chơi bóng kể từ hè tới sau khi đáo hạn hợp đồng với PSG. Gia nhập đội bóng của Saudi Arabia, El Pulga nhận mức lương lên tới gần 500 triệu Euro mỗi mùa, gấp đôi so với mức đãi ngộ của Al Nassr.

Messi bị PSG kỷ luật: Lionel Messi là nạn nhân của Pháp

Không ít CĐV cảm thấy tiếc nuối khi Messi quyết định rời môi trường bóng đá đỉnh cao trong bối cảnh vẫn còn có thể tiếp tục thi đấu tốt.

Tuy nhiên, thông tin Messi đạt thỏa thuận gia nhập Al Hilal không chính xác. Ông Jorge Messi, bố và cũng là người đại diện của chân sút người Argentina lên tiếng làm sáng tỏ mọi chuyện:

“Chúng tôi chưa có bất cứ thỏa thuận gia nhập đội bóng nào trong mùa giải tới. Vào cuối mùa khi hợp đồng với PSG đáo hạn, chúng tôi sẽ đưa ra quyết định cuối cùng.

Tin chuyển nhượng 6/5: Messi không thể cứu vãn, Ronaldo bị CLB Anh xử phũ

Tên tuổi của Messi luôn được sử dụng cho nhiều mục đích. Nhưng vào lúc này, tôi có thể khẳng định rằng Messi chưa kí hợp đồng với bất cứ đội bóng nào cả, thậm chí còn chưa tồn tại bất cứ thỏa thuận nào.

Ngày nay, xung quanh chúng ta xuất hiện đầy rẫy những thông tin không chính xác. Truyền thông vẫn thường đăng tải những thông tin như vậy mà không hề có bằng chứng.”

Nguồn: https://bongda24h.vn/chuyen-nhuong/bo-messi-phu-nhan-con-trai-den-saudi-arabia-187-352660.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Chuyển Nhượng

Bài viết được quan tâm

X