Bị tố là “Tuesday” chia rẽ Văn Đức và Ngọc Nữ, bạn gái mới khẳng định: “Mình chẳng làm gì ai cả”


Chiều 8/10, trên Facebook cá nhân, cô nàng Võ Nhật Linh – bạn gái tiền vệ Phan Văn Đức đăng tải dòng trạng thái đầy bức xúc. Theo đó, Nhật Linh cho biết bản thân đang bị đưa vào những câu chuyện không liên quan và bị “dìm” không thương tiếc. Tình mới của Văn Đức cảm thấy phẫn nộ vì điều này.

Bị tố là Tuesday chia rẽ Văn Đức và Ngọc Nữ, bạn gái mới khẳng định: Mình chẳng làm gì ai, chẳng liên quan đến ai - Ảnh 1.

“À thì ra cách đưa mình lên tầm cao mới là phải dìm người ta xuống đó à? Mưu hèn kế bẩn, cảm thấy khinh thường và phẫn nộ với một số người mình từng nghĩ là họ tốt đẹp. Một lần nói luôn, mình chẳng làm gì ai cũng không liên quan đến ai nên đừng đưa mình vào câu chuyện của các bạn”, Nhật Linh viết.

Bị tố là Tuesday chia rẽ Văn Đức và Ngọc Nữ, bạn gái mới khẳng định: Mình chẳng làm gì ai, chẳng liên quan đến ai - Ảnh 2.

Đọc status, mười người thì đến chín người cho rằng cô nàng đang bóng gió đến tình cũ của Văn Đức là Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Nguyễn Ngọc Nữ. Sau chia tay Văn Đức, Ngọc Nữ từng khiến dân mạng sửng sốt khi có chia sẻ ngụ ý mình bị phản bội, bị cắm sừng. Và người thứ 3 xuất hiện khiến Văn Đức và Ngọc Nữ chia tay được cho là cô gái xinh đẹp Võ Nhật Linh, bạn gái hiện tại của Văn Đức.

Bị tố là Tuesday chia rẽ Văn Đức và Ngọc Nữ, bạn gái mới khẳng định: Mình chẳng làm gì ai, chẳng liên quan đến ai - Ảnh 3.

Điều này khiến Nhật Linh phải nhận những chỉ trích từ cộng đồng mạng khi mang danh “kẻ thứ 3” trong cuộc tình đầy drama của Văn Đức và nàng người đẹp xứ Nghệ. Có lẽ vì thế mà dân mạng liên tục nhắc đến cô nàng Nhật Linh mỗi khi Ngọc Nữ đăng status bất mãn vì một người nào đó. Dòng trạng thái mới đây của Nhật Linh như một lời khẳng định cô nàng không làm gì “tình cũ” của người yêu.

Kết quả hình ảnh cho văn đức ngọc linh

Văn Đức và Võ Nhật Linh mới công khai chuyện tình cảm trong thời gian gần đây. Cô nàng sở hữu ngoại hình xinh đẹp, lại sinh ra và lớn lên cùng quê hương Nghệ An với Văn Đức. Cặp đôi đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Cặp đôi cùng nhau đi làm từ thiện, khoe ảnh tự sướng nhí nhố bên nhau như một cách khẳng định chuyện hẹn hò.

Kết quả hình ảnh cho văn đức bạn gái

Văn Đức hiện vẫn phải đối phó với chấn thương dây chằng. Trong buổi tập gần đây cùng đội tuyển U22, cầu thủ này thậm chí còn phải áp dụng các biện pháp luyện tập đặc biệt.

Kết quả hình ảnh cho văn đức bạn gái

Mặc dù vậy có thêm sự đồng hành từ người bạn gái Võ Nhật Linh, Văn Đức sẽ có nhiều động lực để sớm vượt qua chấn thương và trở lại mạnh mẽ.


Xem thêm: Hậu trường