Bị Real đối xử tệ bạc hơn cả CR7, siêu sao mang về 3 cúp C1 uất ức viết đúng 1 câu chia tay, đọc mà rơi nước mắt


Sự chắc chắn của Keylor Navas cũng góp phần rất lớn vào 3 chức vô địch UEFA Champions League của Real Madrid C.F..

Nhưng rồi Thibaut Courtois đến và anh thành người thừa.

Mới đây Navas đã đăng lên story instagram lời cảm ơn các CĐV Real, có lẽ chúng ta đều biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Quan trọng là Navas có được tổ chức một buổi lễ chia tay để tri ân những cống hiến của anh hay không thôi.

Bên cạnh đó, Real cũng đang rất đau đầu với vụ việc của Sergio Ramos. Cụ thể sau trận chung kết Champions League 2017 tại Cardiff với Juventus (Real Madrid giành chức vô địch), sau buổi kiểm tra doping, Sergio Ramos xác định dương tính với dexamethasone, hợp chất nằm trong danh sách các chất bị cấm của Cơ quan Chống Doping Thế giới (WADA).

Image result for ramos champions league final 2017

Ngay lập tức bác sĩ của Real Madrid được triệu tập. Ông giải thích đã tiêm 2 mũi cho Ramos ở đầu gối và vai để cầu thủ này có thể ra sân. UEFA sau đó đã không truy cứu trung vệ người Tây Ban Nha cũng như bác sĩ y tế của Los Blancos.

Image result for ramos champions league final 2017

Tuy nhiên khi thông tin này bị rò rỉ, các cơ quan điều tra được cho là đang xem lại tất cả những bản báo cáo sau trận cũng như kết quả xét nghiệm. Nếu Ramos bị cáo buộc sử dụng chất cấm, Real hoàn toàn có thể bị tước danh hiệu vô địch Champions League vào năm 2017.

Image result for ramos champions league final 2017

Theo tiết lộ của El Mundo và El Confidencial, trung vệ 32 tuổi này đang muốn trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất tại Real sau sự ra đi của Cristiano Ronaldo.

Image result for ramos

Mức lương hiện tại của Ramos là 10 triệu euro/mùa, bằng với Marcelo và Toni Kroos. Sau khi Ronaldo ra đi, người đang được trả lương cao nhất ở Real hiện tại là Gareth Bale với 16 triệu euro/mùa. Điều này khiến Ramos không hài lòng. Mới đây anh đã lên tiếng đòi tăng lương với chủ tịch Florentino Perez.

Image result for ramos

Theo đó, Ramos muốn mức lương của anh được tăng lên 16.000.001 euro/mùa, tức cao hơn thu nhập của Bale đúng 1 euro. Vậy nhưng đòi hỏi quá đáng này của Ramos đã bị chủ tịch Perez bác bỏ vì ông vẫn giữ quan điểm muốn Bale là người thừa kế vai trò đầu tàu của Ronaldo.

Image result for ramos


Like it? Share with your friends!

Xem thêm: Tây Ban Nha