Wayne Lineker – chủ quán bar Ocean Beach – mời Jack Grealish về Tây Ban Nha nghỉ hè, sau khi tiền vệ Man City bị loại khỏi đội hình tuyển Anh dự Euro 2024.

X

Wayne Lineker, anh trai của huyền thoại Tam Sư – Gary Lineker, là chủ sở hữu quán bar Ocean Beach tại bãi biển Ibiza (Tây Ban Nha). Sau khi biết tin Jack Grealish bị gạch tên khỏi danh sách dự Euro của HLV Gareth Southgate, ông anh nhà Lineker đã ngỏ ý mời tiền vệ Man City về “gia nhập” quán bar bãi biển của ông để giải sầu.

Bị loại khỏi tuyển Anh, sao Man City được quán bar nổi tiếng mời ký hợp đồng- Ảnh 1.

Ông Lineker chia sẻ với tờ The Mirror về trường hợp của Jack Grealish: “Gareth Southgate đã mất đi một nhân tài rồi. Chúng tôi rất vinh dự khi có Jack ở O Beach Ibiza. Jack là một anh chàng tuyệt vời” .

Trang thể thao với 1 triệu người theo dõi – Benchwarmers – cũng chia sẻ trên Instagram về thương vụ của tiền vệ Man City với quán bar như sau: “Tin nóng: Jack Grealish đã chấp nhận hợp đồng cho mượn 4 tuần tới Ocean Beach” . Hiện tại, bài đăng của tài khoản Instagram này đã đạt hơn 30 nghìn lượt tương tác.

Việc Grealish không được lên đường tới Đức khiến nhiều chuyên gia bóng đá tại Châu Âu phải bất ngờ. Nemanja Vidic – cựu đội trưởng Man Utd – chia sẻ rằng đội tuyển Serbia (chung bảng C với Anh) của ông đã may mắn khi không phải đối đầu với Grealish: “Nếu là tôi, chắc chắn tôi rất muốn Rashford và Grealish chơi trong đội. Đó là những cầu thủ có thể giải quyết trận đấu bằng 1 khoảnh khắc. Việc họ không chơi tại Euro là tin tốt cho Serbia”.

Bị loại khỏi tuyển Anh, sao Man City được quán bar nổi tiếng mời ký hợp đồng- Ảnh 2.

Trong trường hợp tuyển Anh bước tới trận chung kết tại Đức, Jack Grealish sẽ có tới 4 tuần để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho mùa giải mới cùng Man City. Tiền vệ 28 tuổi ban đầu được triệu tập trong bản danh sách có 33 cầu thủ được triệu tập bởi HLV Southgate.

Grealish không được chọn vào 26 cái tên cuối cùng cho chiến dịch Euro 2024. 7 cầu thủ bị loại khỏi đội hình tuyển Anh vào hôm 7/6 bao gồm Jack Grealish (Man City), Harry Maguire (Man Utd), James Maddison (Tottenham), Curtis Jones, Jarell Quansah (Liverpool), Jarrad Branthwaite (Everton) và James Trafford (Burnley).

Nguồn: https://soha.vn/bi-loai-khoi-tuyen-anh-sao-man-city-duoc-quan-bar-noi-tieng-moi-ky-hop-dong-19824060914591702.htm

Share.