Bi kịch: Thủ môn Argentina đột tử ngay trên sân vì dùng ngực cản phá 11m


Thủ môn 17 tuổi Ramon Ismael Coronel đã bị đột tử trong một trận đấu ở Argentina, sau khi anh có tình huống dùng ngực cản phá quả phạt đền cứu thua cho đội nhà.

bi kich: thu mon 17 tuoi dot tu vi dung nguc can pha 11m hinh 1

Ở một trận đấu nằm trong khuôn khổ Giải vô địch bóng đá miền bắc Argentina, thủ môn Ramon Ismael Coronel đã có tình huống dùng ngực cản phá thành công quả phạt đền của đối thủ. Vui mừng vì pha cứu thua này, Ramon Ismael Coronel đã chạy vài bước để ăn mừng trước khi gục ngã trên sân.

Kết quả hình ảnh cho Ramon Ismael Coronel

Theo tường thuật của báo chí Argentina, rất nhiều đồng đội đã vây quanh để cố gắng cứu tỉnh Ramon Ismael Coronel nhưng bất thành. Do gần khu vực sân đấu khi đó cũng không có xe cứu thương nên mọi người phải cùng nhau chở thủ môn 17 tuổi này đến bệnh viện.

Kết quả hình ảnh cho Ramon Ismael Coronel

Nhưng trên đường từ sân đấu đến phòng bệnh, Ramon Ismael Coronel đã tắt thở. Trên mạng xã hội Facebook, Liên đoàn Bóng đá miền bắc Argentina đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình của Ramon Ismael Coronel khi viết: “Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình và bạn bè của Ramon Ismael Coronel. Cậu ấy ra đi khi còn quá trẻ”.

Kết quả hình ảnh cho Ramon Ismael Coronel

Ông Eduardo Coronel (bố của thủ môn Ramon Ismael Coronel) đã rất tức giận vì ban tổ chức không chuẩn bị xe cứu thương túc trực ở sân để cấp cứu khi cần thiết. Ông Eduardo Coronel nói với tờ Reconquista Hoy: “Tôi không thể hiểu nổi tại sao lại không có xe cứu thương trong một sự kiện như thế này”.

Kết quả hình ảnh cho Ramon Ismael Coronel


Like it? Share with your friends!

Xem thêm: Hậu trường