Bị Hà Nội đá văng khỏi AFC Champions League, HLV Bangkok United đứng trước khả năng bị sa thải


Đặt tham vọng vào vòng bảng AFC Champions League nhưng Bangkok Utd đã bị Hà Nội loại ngay trên sân nhà, khiến cho HLV trưởng đội bóng của Thái Lan lo sợ mất việc.

Kết quả hình ảnh cho Mano Polking

Chơi trên sân nhà nên Bangkok Utd có rất nhiều lợi thế nhưng đại diện của Thai-League đã phải nếm mùi thất bại 0-1 trước Hà Nội, qua đó, bị loại ngay sau vòng sơ loại thứ hai của AFC Champions League.

Kết quả hình ảnh cho Mano Polking

Nói về trận đấu, HLV Mano Polking tỏ ra rất thất vọng: “Đó là một trận đấu đáng thất vọng với đội chúng tôi. Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ trong thời gian dài và đặt kỳ vọng rất lớn. Chúng tôi từng hy vọng, sẽ tiến vào vòng sơ loại tiếp theo”.

Kết quả hình ảnh cho Mano Polking

“Tôi không thể trách cứ bất cứ cầu thủ nào. Họ đã cố gắng. Chúng tôi cũng không thể đổ lỗi cho trọng tài. Đó chỉ là một trong những nguyên nhân dẫn đến thất bại dù rằng, Vander Luis đáng lẽ được hưởng 1 quả 11m. Hà Nội được hưởng 1 quả penalty và nhờ đó đã giành chiến thắng”, thuyền trưởng của Bangkok Utd trần tình về thất bại của đội nhà.

Kết quả hình ảnh cho Mano Polking

“Tôi rất thất vọng nhưng chúng tôi phải quên thất bại ấy và lấy lại động lực để tập trung cho mùa giải. Bangkok Utd phải giành chức vô địch Thai-League. Tôi tin vào các cầu thủ và tin tưởng họ có thể làm điều đó”, ông Polking trấn an.

Kết quả hình ảnh cho Mano Polking

Tuy nhiên, vị chiến lược gia này cũng đang lo lắng có thể mất việc bất cứ lúc nào sau thất bại trước Hà Nội FC: “ Đó sẽ là sẽ mùa giải của chúng tôi. Tôi hy vọng, sẽ có được sử ủng hộ của ban điều hành đội bóng để có thể tiếp tục công việc hiện tại”.

Kết quả hình ảnh cho bangkok united 0-1 ha noi


Xem thêm: Việt Nam