Bị đày ải trên ghế dự bị, Xuân Trường vẫn xuất sắc giành danh hiệu cao quý đầu tiên trên đất Thái


Trang fanpage của giải đấu số 1 Thái lan đã đưa ra thông báo: “Giải thưởng bàn thắng đẹp nhất tháng 5 do người hâm mộ bình chọn sẽ thuộc về cầu thủ của Buriram United”, kèm theo đó là đoạn video quay lại pha sút phạt ghi bàn đẳng cấp của Lương Xuân Trường.

Bị đày ải trên ghế dự bị, Xuân Trường vẫn giành phần thưởng tại Thái Lan

Đây là bàn thắng được ghi trên SVĐ Thunder Castle trong trận đấu với Nakhon Ratchasima ở vòng 9 Thai Leageu 1. Xuân Trường lãnh trọng trách đá phạt, sút bóng xoáy lượn qua hàng rào ghi bàn đẹp mắt.

Kết quả hình ảnh cho xuân trường sút phạt buriram

Đây cũng là pha lập công đầu tiên của Xuân Trường cho đội bóng mới, trước đó, anh còn có 1 kiến tạo ở trận Buriram United thua 1-3 trước Beijing Guoan ở vòng bảng AFC Champions League 2019.

Hình ảnh có liên quan

Cũng tại SVĐ Thunder Castle, Xuân Trường còn ghi dấu ấn với pha đá phạt góc tạo điều kiện cho Anh Đức đánh đầu, ghi bàn thắng duy nhất trong trận Việt Nam thắng Thái Lan tại King’s Cup 2019 diễn ra đầu tháng 6.

Hình ảnh có liên quan

Phần thưởng trên chắc chắn là sự khích lệ lớn đối với cá nhân tiền vệ sinh năm 1995. Anh đến Buriram United với bản hợp đồng cho mượn 1 năm từ HAGL và để lại nhiều khoảnh khắc đẹp hơn so với 2 năm thi đấu tại Hàn Quốc cho Incheon United và Gangwon FC.

Kết quả hình ảnh cho xuân trường sút phạt buriram

Ngày 16/6, Xuân Trường cùng các đồng đội sẽ có chuyến hành quân dự báo nhiều khó khăn trước đội đầu bảng Thai Port FC tại vòng 14 Thai League 1.

Kết quả hình ảnh cho xuân trường sút phạt buriram


Like it? Share with your friends!

Xem thêm: Châu Á