Bị bắt từ chức, HLV Indonesia mỉa mai: Nếu CĐV thích mơ mộng, sao không mơ vô địch WC luôn


Trong buổi họp báo sau trận đấu thua Thái Lan, HLV Simon McMenemy khẳng định ông vẫn sẽ tiếp tục công việc tại đội tuyển Indonesia.

Bị bắt từ chức, HLV Indonesia mỉa mai: Nếu CĐV thích mÆ¡ mộng, sao không mÆ¡ vô địch WC luôn - Ảnh 1. HLV Simon McMenemy đã phải đón nhận hàng loạt những lời chỉ trích sau khi Indonesia thất bại hai trận liên tiếp chỉ trong ít ngày khi chạm trán Malaysia (2-3) và Thái Lan (0-3) tại vòng loại World Cup.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và văn bản

Dù vậy, trước những lời đề nghị HLV trưởng hãy từ chức từ các CĐV, vị chiến lược gia 41 tuổi người Scotland vẫn tỏ ra tương đối bình thản.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

“Vâng, dĩ nhiên rồi. Tôi vẫn phù hợp để tiếp tục dẫn dắt ĐT Indonesia. Những người hâm mộ luôn có ý kiến riêng của họ, nhưng điều đó không đại diện cho tất cả 250 triệu dân. Bóng đá là vậy, có lúc này lúc kia và tôi không cảm thấy ngạc nhiên”, HLV McMenemy trả lời trong buổi họp báo sau trận.

Bị bắt từ chức, HLV Indonesia mỉa mai: Nếu CĐV thích mÆ¡ mộng, sao không mÆ¡ vô địch WC luônÔng McMenemy đồng thời cũng lý giải nguyên nhân thất bại của Indonesia khi phải đối đầu với một ĐT Thái Lan quá mạnh. Thậm chí HLV McMenemy còn bày tỏ ông cảm thấy bị sốc vị sự khinh miệt đến từ các CĐV.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

“Tôi hiểu rằng Indonesia được thi đấu trên sân nhà, nhưng rõ ràng chúng tôi đã phải đối mặt với một đội bóng có hàng tiền vệ rất tốt, được dẫn dắt bởi HLV hàng đầu Nhật Bản. Tôi cảm thấy lo về những kỳ vọng quá mức của các CĐV. Đừng quên đối thủ của chúng ta hôm nay mạnh cỡ nào.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, văn bản

Tôi thực sự bị sốc bởi sự khinh miệt của CĐV. Đôi khi sự kì vọng của họ không thực tế chút nào. Nếu người ta thích mơ mộng, sao không mơ đến chức vô địch World Cup luôn đi. Có lẽ mọi thứ không được nhìn nhận từ những góc nhìn giống nhau”.


Xem thêm: Hậu trường